--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video Quân đội Nga diễn tập bắn đạn thật chống đổ bộ từ Biển Đen

THÁI BẰNG - 22:08 23/08/2020

(khoahocdoisong.vn) - Tại Abkhazia, lực lượng bộ binh của căn cứ quân sự Nga thực hiện cuộc diễn tập đẩy lùi cuộc đổ bộ của lính thủy đánh bộ đối phương từ Biển Đen. Xe tăng và thiết giáp thực hiện cuộc đấu hỏa lực với các chiến hạm của kẻ thù giả định.

Thông cáo báo chí của Quân khu phía Nam cho biết: “Các xe tăng T-72B3, xe thiết giáp BTR-82M, pháp phản lực Grad, pháo binh và súng phóng lựu chống tăng RPG-7 đồng thực hiện nhiệm vụ đẩy lùi cuộc tiến công đổ bộ của lực lượng lính thủy đánh bộ đối phương".

Trong quá trình diễn tập, các đơn vị chiến đấu thục luyện xây dựng trận địa chiến đấu và hào giao thông dọc theo toàn bộ chiều dài bờ biển của thao trường bãi biển Nagualou. Các công sự chiến đấu và chiến hào được sử dụng để ngụy trang, che chắn hỏa lực đối phương cho tăng thiết giáp, và tổ chức liên kết phối hợp giữa tăng thiết giáp và bộ binh phòng thủ bờ biển.

Tham gia cuộc diễn tập có khoảng 1500 quân nhân và 500 trang thiết bị quân sự.

Quân đội Nga diễn tập phòng thủ bờ biển


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
 • Những Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 12
  Thời sự- An Phúc - 07:00 01/12/2021
  Từ tháng 12, phí trước bạ với ôtô lắp ráp trong nước được giảm 50%; công an xã được giao thêm trách nhiệm; Cá nhân được vận động quyên góp từ thiện; bãi bỏ chứng chỉ tin học, ngoại ngữ…
 • Nghiên cứu tác động của môi trường cô lập tại Nam Cực
  Khoa học- Bảo Ninh - 06:30 01/12/2021
  Vị trí bác sĩ y học cho nghiên cứu được tài trợ bởi ESA tại trạm nghiên cứu Concordia Nam Cực hiện đang mở đăng ký cho mùa đông năm 2023. Nếu bạn có bằng y khoa, niềm đam mê khám phá vũ trụ và sẵn sàng dành hầu hết thời gian trong năm sống biệt lập tại sa mạc lớn nhất thế giới.
 • Dòng khí nóng sẽ va chạm với thiên hà của chúng ta sớm hơn
  Khoa học- Hằng Đỗ - 06:15 01/12/2021
  Hơn 3 tỷ năm xô đẩy của vũ trụ đã để lại một “vết sẹo” khổng lồ trên bầu trời phương Nam - một vòng cung dài, đầy khí được gọi là Dòng Magellanic. Một ngày nào đó, dòng khí nóng này sẽ va chạm với thiên hà của chúng ta và thay đổi vĩnh viễn cảnh quan của bầu trời đêm.
 • Khám phá mới mở ra con đường cho máy tính giống não
  Công nghệ- Hằng Đỗ - 06:10 01/12/2021
  Trong những năm gần đây, máy tính đã có thể giải quyết các nhiệm vụ nâng cao về nhận thức nhờ vào trí tuệ nhân tạo (AI). Nhưng bộ não của con người vẫn vô song về khả năng thực hiện nhiệm vụ một cách hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.
 • Cà Mau đang đối mặt với lượng rác thải y tế từ 1,5 - 2 tấn/ngày
  Môi trường- An Quý - 06:00 01/12/2021
  Kiểm tra thực tế, đoàn công tác của UBND tỉnh Cà Mau ghi nhận hơn chục tấn rác thải y tế tồn đọng và bắt đầu bốc mùi tại khu tập kết Bệnh viện Đa khoa Cà Mau.