--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video Quân đội Nga diễn tập bắn đạn thật chống đổ bộ từ Biển Đen

THÁI BẰNG - 22:08 23/08/2020

(khoahocdoisong.vn) - Tại Abkhazia, lực lượng bộ binh của căn cứ quân sự Nga thực hiện cuộc diễn tập đẩy lùi cuộc đổ bộ của lính thủy đánh bộ đối phương từ Biển Đen. Xe tăng và thiết giáp thực hiện cuộc đấu hỏa lực với các chiến hạm của kẻ thù giả định.

Thông cáo báo chí của Quân khu phía Nam cho biết: “Các xe tăng T-72B3, xe thiết giáp BTR-82M, pháp phản lực Grad, pháo binh và súng phóng lựu chống tăng RPG-7 đồng thực hiện nhiệm vụ đẩy lùi cuộc tiến công đổ bộ của lực lượng lính thủy đánh bộ đối phương".

Trong quá trình diễn tập, các đơn vị chiến đấu thục luyện xây dựng trận địa chiến đấu và hào giao thông dọc theo toàn bộ chiều dài bờ biển của thao trường bãi biển Nagualou. Các công sự chiến đấu và chiến hào được sử dụng để ngụy trang, che chắn hỏa lực đối phương cho tăng thiết giáp, và tổ chức liên kết phối hợp giữa tăng thiết giáp và bộ binh phòng thủ bờ biển.

Tham gia cuộc diễn tập có khoảng 1500 quân nhân và 500 trang thiết bị quân sự.

Quân đội Nga diễn tập phòng thủ bờ biển


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bệnh nhân số 17 nên trung thực tự hỏi vì sao mình bị “ném đá tập thể”?
Trò chuyện- Mai Loan - 11:29 25/09/2020
(khoahocdoisong.vn) - Theo TS Nguyễn Văn Đáng, nhà nghiên cứu Quản trị công và Chính sách, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, việc bệnh nhân số 17 bị nhiều người chỉ trích là bởi sự không trung thực, thiếu trách nhiệm dẫn đến sự lây lan Covid-19.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đau thắt lưng cẩn thận tắc mạch thận
  Khỏe- Thúy Nga - 14:37 25/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Tắc động mạch thận là một bệnh lý nghiêm trọng nếu không điều trị sớm và kịp thời. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã cấp cứu thành công bệnh nhân bị tắc động mạch thận phải.
 • Ủ tinh trùng bơm buồng tử cung
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga (ghi) - 14:24 25/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Để IUI có hiệu quả cao người ta ủ tinh trùng với dịch noãn nang làm tăng khả năng di động của tinh trùng và tăng tỷ lệ có thai trong IUI.
 • Nghịch lý ngân hàng thừa tiền, doanh nghiệp “đói” vốn
  Ngân hàng- Vân Tuyết - 14:15 25/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo báo cáo của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), 8 tháng qua, hệ thống ngân hàng đã được bổ sung thêm gần 200.000 tỷ đồng thanh khoản. Tính đến giữa tháng 8, huy động vốn toàn hệ thống tăng gần 6,3%, trong khi tín dụng chỉ tăng 4,13%.
 • Dùng bao cao su vẫn “dính” bệnh
  Khỏe- T.L (ghi) - 13:33 25/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bao cao su chỉ giúp phòng tránh một phần các bệnh lây qua đường tình dục, không an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, nam giới khi dùng bao cao su vẫn có thể lây bệnh từ đối tác.
 • Hơn 1 tuổi chưa tiêm văcxin bạch hầu
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga (ghi) - 13:26 25/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Đối với trẻ em  1 tuổi, người lớn chưa tiêm chủng văcxin bạch hầu trước đây hoặc không nhớ tiền sử tiêm chủng, tiêm 3 mũi cơ bản theo lịch: Mũi thứ nhất tiêm càng sớm càng tốt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO