--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video phát bắn kinh dị của tên lửa chống hạm Hải quân Ai Cập phá hủy tàu mục tiêu

THÁI BẰNG - 20:59 12/07/2020

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 11.07.2020, Ai Cập công bố video ghi lại cảnh Hải quân quốc gia này diễn tập bắn đạn thật trên biển Địa Trung Hải, phóng một tên lửa chống tàu đánh chìm tàu đổ bộ mục tiêu.

Trong video ghi lại cảnh khu trục hạm của Ai Cập phóng tên lửa chống tàu Harpoon tiêu diệt tàu mục tiêu. Bài tập huấn luyện sử dụng tên lửa chống tàu nằm trong khuôn khổ cuộc diễn tập “Decisive 2020” của Quân đội Ai Cập trên khu vực phía tây, chuẩn bị lực lượng cho nguy cơ xung đột với quân đội Thổ Nhĩ Kỳ trong tương lai trên lãnh thổ nước láng giềng Libya. 

Tên lửa chống hạm Harpoon có tầm bắn từ 124 km đến 140 km.

Hải quân Ai Cập phóng tên lửa đánh chìm tàu mục tiêu


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Lá xương sông vừa ngon vừa trị bệnh
  Khỏe- DS Nguyễn Văn Hào - 20:00 23/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo sách Dược tính chỉ nam, xương sông có vị cay, tính êm, không độc, công dụng thông được huyết ứ, huyết hà (bụng dưới có huyết tích hòn), cầm huyết, thông lợi tiểu tiện, trùng sán, tê bại, chứng khí nóng trong lồng ngực, chứng phiền khát, thủy tà, đại thổ hạ, người nào dùng nó được lâu thì nhẹ nhàng cơ thể, khỏe mạnh, lâu già, sống lâu thêm tuổi thọ. Dưới đây là cách dùng lá xương sông chữa bệnh.
 • 38 tên đường ở TP HCM bị đặt sai
  Thời sự- Hữu Công - 19:44 23/09/2020
  Nhiều tên đường như Kha Vạn Cân, Lương Nhữ Học, Trương Quốc Dung… bị đặt sai từ nhiều năm qua được Sở Văn hoá – Thể thao đề xuất điều chỉnh lại.
 • Viêm da cơ địa khó điều trị dứt điểm
  Bác sĩ của bạn- Hương Lan (ghi) - 19:00 23/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bạn N.P.H. (Thanh Hóa) bị viêm da cơ địa hơn 2 năm, đi chữa thuốc Tây không khỏi nên đã chuyển sang dùng thuốc Nam nhưng không ăn thua. Bạn H. và nhiều bạn đã viết thư hỏi KH&ĐS về căn bệnh này, làm thế nào để điều trị được dứt điểm.
 • Tiền tiểu đường vì hay ăn đêm
  Bác sĩ của bạn- QA (ghi) - 19:00 23/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ăn đêm, cụ thể là ăn muộn hơn 20 giờ sẽ có những tác động xấu đến sức khỏe. Ăn đêm gây quá tải cho hệ thống tiêu hóa của cơ thể bởi về mặt sinh lý thì ban đêm là lúc cơ thể cần được nghỉ ngơi.
 • Bị chém đứt gân tay trong bệnh viện
  Nóng- Hoàng Linh - 17:59 23/09/2020
  Sau khi cầm gạch đánh bất tỉnh một tài xế xe ôm, ông H. bị nhiều người truy đuổi, chém đứt gân tay trong sân Bệnh viện E.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO