--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video Pháo binh Nga – Belarus bắn phá trong diễn tập “Zapad 2021”

THÁI BẰNG - 22:50 19/09/2021

Tại thao trường Obuz-Lesnovsky thuộc vùng Brest đã diễn ra một phần của cuộc diễn tập chiến lược Nga và Belarus mang tên Zapad 2021 (Phía Tây - 2021), lực lượng pháo binh hai nước cùng thực hiện tấn công hỏa lực "tiêu diệt" cứ điểm của kẻ thù giả định.

Tham gia cuộc diễn tập hỏa lực là các khẩu đội pháo tự hành 2S1 “Gvozdika”, pháo tự hành 2S5 “Hyacinth”, nhiều tổ hợp pháo phản lực "Grad" và "Uragan", và pháo tự hành "Msta-S".

Dàn “đại hợp xướng” này thực hiện hơn 1000 đợt bắn “dồn dập”, đánh trúng hơn 200 mục tiêu, trong đó có các sở chỉ huy tiền phương, cơ quan tham mưu điều hành tác chiến và binh lực kẻ thù giả định.

Trong bài diễn tập hỏa lực có sự tham gia của hơn 100 vũ khí trang bị và phương tiện đặc chủng, khoảng 300 quân nhân thuộc lực lượng pháo binh hai nước.

Lực lượng pháo binh - tên lửa Nga - Belarus thực hiện đòn tập kích hỏa lực trong Zapad-2021.

Những cuộc diễn tập huấn luyện chiến lược chung (SSS) của Lực lượng vũ trang Liên bang Nga và Cộng hòa Belarus được tổ chức hai năm một lần theo quyết định của tổng thống hai quốc gia.

Diễn tập chiến lược "Zapad-2021" là giai đoạn cuối cùng của các cuộc huấn luyện chiến đấu chung năm 2021. Các bài diễn tập huấn luyện được thực hiện trên 9 thao trường huấn luyện thuộc lãnh thổ Liên bang Nga, trên biển Baltic, 5 thao trường huấn luyện chiến đấu của các lực lượng vũ trang Cộng hòa Belarus.

Sức mạnh quân đội Nga trong diễn tập chiến lược "Zapad - 2021"
Theo TGO
Copy Link

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---