--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: Núi bất ngờ đổ sập cuốn trôi nhà dân ở Bắc Trà My

PV - 15:55 18/11/2021

Vụ sạt lở núi ở huyện Bắc Trà My, Quảng Nam sáng 18/11 khiến một người bị thương và một căn nhà bị hư hỏng hoàn toàn.

Núi sạt lở cuốn trôi nhà dân ở huyện Bắc Trà My (Clip: Tuấn Tú - Thúy Vân)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng nay 18/11, người dân dưới chân núi Chim tại tổ Trung Thị, thị trấn Trà My phát hiện một vết nứt bên trên sườn núi nên báo cho chính quyền địa phương để di dời dân đến nơi an toàn.

Khi người dân đang di dời tài sản thì bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn, một phần quả núi đổ sập xuống khu dân cư làm ngôi nhà của anh Trần Hữu Phước đã bị vùi lấp hoàn toàn. Chủ nhà bị thương đã được hàng xóm đưa đi cấp cứu.

Vụ sạt lở cũng làm trụ điện trung thế 35 kV đổ sập vào nhà dân.

Ông Trần Toại, Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My cho biết, vụ sạt lở núi khiến một người bị thương và một căn nhà bị hư hỏng hoàn toàn. Lực lượng chức năng huyện Bắc Trà My đã di dời 18 hộ dân tại xung quanh khu vực sạt lở; đồng thời, tiếp tục vận động các hộ dân các khu vực có nguy cơ sạt lở đến nơi an toàn.

Dự báo, mưa lớn vẫn còn tiếp tục diễn ra tại huyện miền núi Bắc Trà My trong 24 giờ đến, lượng mưa đo được tại địa phương này từ 250 đến 350mm gây ra nhiều điểm sạt lở trên nhiều tuyến đường và ở khu dân cư.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khoa Pug tố Johnny Đặng lừa đảo người Việt, Diamond Boyz Coin (DBZ) rớt giá thảm
Kinh tế- Phong Vũ - 17:34 01/12/2021
Youtuber được nhiều người biết đến Khoa Pug liên tục đăng đàn tố Johnny Đặng “lùa gà”, lừa đảo người Việt khiến cư dân mạng hết sức ngỡ ngàng, trong khi đó đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) liên tục rớt giá thảm, khiến nhiều người đặt câu hỏi về sự trong sáng của Johnny Đặng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---