--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: “Lĩnh trọn” 2 cú va chạm vì cố lách qua 2 xe ô tô

NAM ANH - 16:03 27/05/2022

Vụ va chạm không đáng có xảy ra vào khoảng gần 9h sáng nay (27/5) trên đường Lạc Long Quân thuộc địa bàn phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa.

om-cua-dam-vao-xe-tai.gif

Theo camera hành trình của một chiếc ô tô di chuyển cùng chiều ghi lại cho thấy, vào thời điểm trên, chiếc ô tô có gắn camera hành trình đang xi-nhan rẽ trái vào đường Lạc Long Quân, phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa.

Một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm điều khiển một chiếc xe đạp điện cùng lúc rẽ phải vào đường Lạc Long Quân. Lúc này, phía trước một chiếc xe bán tải đang lách phải để tránh 1 chiếc xe tải cũng đang rẽ phải để nhập làn.

Chiếc xe ô tô có gắn camera hành trình đã chủ động giảm tốc độ để nhường chiếc bán tải, ai dè người đàn ông điều khiển xe đạp điện “cố tình” lách qua giữa 2 xe với chủ định vượt lên phía trước.

“Cú lách” không trọn vẹn nên cả người và xe đều va vào chiếc xe tải, người đàn ông còn “lĩnh trọn” một cú va đầu vào đuôi xe bán tải.

Rất may mắn các phương tiện đều đang di chuyển rất chậm nên không có thương vong đáng tiếc nào xảy ra.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TPHCM phát hiện 3 ca nhiễm biến thể mới BA.4, BA.5
Khỏe- PV - 16:26 05/07/2022
Cả 3 trường hợp nhiễm biến thể mới Omicron BA.4 và BA.5 đều có người nhà mắc COVID-19 và không tiếp xúc người lạ. TPHCM đã mở rộng hệ thống giám sát, xét nghiệm giải trình gene xác định biến thể mới COVID-19.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Yêu cầu các hãng bay không tăng vé trái quy định
  Thời sự- Hoàng Hà - 11:13 04/07/2022
  Cục Hàng không yêu cầu các hãng bay xây dựng phương án tổ chức vận tải hành khách tối ưu phục vụ nhân dân đi lại dịp cao điểm hè 2022, không để xảy ra tình trạng tăng vé trái quy định.
 • Vắc xin COVID-19 giảm hiệu quả khi virus SARS-CoV-2 không ngừng phát triển
  Khỏe- N.Hà - 10:08 04/07/2022
  Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) hiện thừa nhận vắc xin COVID-19 cơ bản bảo vệ khỏi bệnh nặng tốt nhưng chống lây nhiễm thì kém. Hiện tại các "ông lớn" trong lĩnh vực vắc xin đang chạy đua tạo vắc xin chống biến thể BA.4, BA.5.
 • Cảnh báo thuốc kháng sinh Tetracyclin bị làm giả
  Khỏe- Thụy Bình - 10:06 04/07/2022
  Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn gửi Sở Y tế các địa phương cảnh báo về thuốc kháng sinh Tetracyclin giả.
 • Trẻ chậm tăng trưởng do thiếu hormone tăng trưởng GH
  Khỏe- Khánh Thủy - 07:21 04/07/2022
  Với sự phát triển của xã hội chiều cao của thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng tăng lên góp phần cải thiện vóc dáng của giống nòi. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn còn nhiều trẻ khi đến tuổi trưởng thành vẫn bị giới hạn về mặt chiều cao do các yếu tố khác nhau.
 • Bỏng mủ nhiễm trùng sau xóa xăm
  Khỏe- Khánh Thủy - 07:20 04/07/2022
  Sau khi xóa hình xăm trên cánh tay bằng laser QS, một người đàn ông 32 tuổi nổi các bóng nước, bỏng mủ nhiễm trùng, đau nhức, sốt, có thể để lại sẹo xấu khó khắc phục.