--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video Hội thao quân sự Quốc tế Army-2021 tại trường bắn Miếu Môn, Việt Nam

THÁI BẰNG - 22:38 02/09/2021

Ngày 31/8, chặng đấu đầu tiên của bảng xếp hạng cá nhân của thi Tuyến bắn tỉa "Sniper Frontier" Army-2021 bắt đầu tại Việt Nam. Tham gia có các đội Nga, Lào, Bangladesh, Venezuela, Uzbekistan, Belarus và Việt Nam.

Cuộc thi xạ thủ bắn tỉa quốc tế được tổ chức tại Trung tâm Huấn luyện Quốc gia Việt Nam Miếu Môn. Tham gia vào cuộc đấu đầu tiên là hai đội Nga và Belarus.

Chính xác nhất: Bài bắn đầu tiên “Bắn kiểm tra” các xạ thủ thực hiện nhiệm vụ bắn trúng mục tiêu “bán thân” với mười phát bắn từ khoảng cách 500m.

Ngoài ra, xạ thủ các đội thực hiện những bài “Tự vệ”, “Kim tự tháp”, “Bắn súng điểm ngắm di chuyển”, “Bắn tỉa trong phòng thủ”.

Cuộc thi đấu quốc tế Tuyến Bắn tỉa tại trường bắn Miếu Môn trong khuôn khổ Army-2021.

Ngày 2/9, kết thúc giai đoạn 2 của cuộc thi "Tuyến Bắn tỉa " Đại hội thể thao quân đội quốc tế 2021. Hoàn thành giai đoạn thứ hai "Tổ bắn tỉa" hai người, các xạ thủ bắn tỉa còn hai giai đoạn thi đấu - "Đội giỏi nhất" và "Ai nhanh hơn".

Nội dung thi đấu "Tổ bắn tỉa" nhằm xác định cặp xạ thủ bắn tỉa (số 1 và số 2) xuất sắc nhất của các đội tuyển quốc gia trong cuộc Hội thao thi đấu Tuyến Bắn tỉa.

Trong 3 ngày thi đấu bắt đầu từ ngày 31/8, các cặp xạ thủ xuất sắc nhất đã thực hiện các bài bắn "Tìm và diệt", "Truy đuổi ", "Tìm đồng đội". , "Đưa ra quyết định", "Bắn từ đồng đội" (bắn đêm, bệ bắn là xạ thủ yểm trợ số 2), "Liên kết phối hợp" và "Rút lui".

Các tổ xạ thủ bắn tỉa không chỉ sử dụng súng bắn tỉa, trong bài tập "Rút lui", các mục tiêu phải bị tiêu diệt từ súng trường SVD, tiểu liên AK-74 và súng lục PM, khi cặp tổ bắn tỉa rút lui về vị trí tập kết cuối cùng.

Cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện Quốc gia Việt Nam Miếu Môn, cơ sở thao trường huấn luyện và đào tạo hiện đại dành cho các cuộc huấn luyện hội thao trong nước và quốc tế của Quân đội.

Cũng tại thao trường trung tâm huấn luyện Miếu Môn, kết thúc giải đua tiếp sức cuộc thi ARMI-2021 "Khu vực cứu hộ khẩn cấp". Nga, Belarus, Việt Nam, Lào và Mali tranh tài ở cuộc đua "Tiếp sức".

Cuộc thi đấu Khu vực Khẩn cấp tại trường bắn Miếu Môn trong khuôn khổ Army-2021.

Các đội công binh vượt qua đường xung kích, làn đường dành cho nhân viên cứu hộ, vượt qua chướng ngại vật, mở cánh cửa bị khóa, tìm kiếm và thu thập các mảnh kim loại, vượt qua đường dích zắc, lái ô tô và xạ kích chiến thuật. Trong cuộc thi Andrey Dudkin, thành viên của đội Nga, thể hiện kết quả tốt nhất.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống