--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: Hoảng hốt khi thấy con trăn dài gần 4m cuộn tròn trong lốc máy

T.LƯƠNG (TH) - 14:54 29/11/2021

Một thợ sửa xe tại Thái Lan đã vô cùng hoảng hốt khi vừa mở nắp capo chiếc xe của khách hàng thì phát hiện một con trăn khổng lồ đang nằm cuộn tròn trên lốc máy.

Một khách hàng đã mang chiếc xe của mình đến xưởng sửa chữa ô tô của anh Dokchan Kruangpradap (tỉnh Phitsanulok, Thái Lan) và phàn nàn rằng chiếc xe có vấn đề về động cơ. Khi mở nắp capo, cả hai đã hốt hoảng vì một con trăn lớn đang nằm cuộn tròn bên trong.

Ngay sau đó, người thợ sửa xe đã gọi điện cho cơ quan kiểm soát động vật hoang dã địa phương để giúp bắt con trăn. Hai người đàn ông với các thiết bị chuyên dụng cũng phải mất khá lâu mới "tóm" được "vị khách không mời" này.

Những nhân viên của cơ quan kiểm soát động vật hoang dã cho biết, con trăn có chiều dài tới hơn 3,7m. Con trăn sau đó đã được thả về với tự nhiên.

(theo Newsflare)


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Việc thiếu thuốc, vật tư y tế có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị của người bệnh
Khỏe- Bình Nguyên - 18:30 03/07/2022
Tình trạng thiếu thuốc, sinh phẩm, vật tư y tế diễn ra tại các cơ sở y tế trên toàn quốc đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác khám chữa bệnh và sức khỏe của người dân. Vì vậy, Bộ Y tế vừa có văn bản về việc bảo đảm cung ứng thuốc, vật tư y tế gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố, các đơn vị trực thuộc Bộ và y tế các bộ ngành. Người đứng đầu cơ sở y tế phải chịu trách nhiệm nếu để thiếu thuốc, vật tư y tế...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---