--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video cận cảnh tên lửa Hezbollah phá nát thiết giáp quân Israel

THÁI BẰNG - 21:46 03/09/2019

(khoahocdoisong.vn) - Kênh truyền hình Al-Manar TV - cơ quan truyền thông chính thức của Hezbollah (Libang) - phát video ghi lại cảnh lực lượng này phóng tên lửa chống tăng có điều khiển (ATGM) phá hủy một xe quân sự Israel trên tuyến biên giới Israel-Lebanon.

Al-Manar TV cho biết trận tấn công thực hiện vào chiều ngày 01.09.2019. Phát bắn của ATGM đã phá hủy một xe quân sự của quân đội Israel trên tuyến đường doanh trại ở thành phố Manila, trong khu vực miền bắc Palestine do Israel chiếm đóng. Qua đó diệt và làm bị thương tất cả thành viên trong xe.

Đây là cuộc tấn công đầu tiên của Hezbollah trong năm 2019 nhắm vào quân Israel trên tuyến biên giới Lebanon.

Trước đó, không quân Israel đã tấn công vào một đơn vị quân tình nguyện Hezbollah trong khu vực Aqraba thuộc thành phố Damascus. Đòn tập kích vào xe cơ giới của Israel được xem như đáp trả của lực lượng du kích Lebanon.

Chiến binh Hezbollah sử dụng ATGM phá hủy xe cơ giới bọc thép của Israel. Video Al-Manar TV

 • Liên quân Nga - Syria ngừng bắn đơn phương ở Idlib
  Điểm nóng- Thái Bằng - 23:36 31/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ngày 30.08.2019, được sự đồng thuận từ chính quyền Syria, Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố một lệnh ngừng bắn đơn phương mới trên chiến trường tỉnh Idlib nhằm thực hiện hoạt động nhân đạo cho người dân tỉnh này.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Giáo viên phát ngôn về sách Tiếng Việt 1, Cánh Diều: Bộ “không cấm” nhưng... “đố dám”
Giáo dục- Mai Loan - 06:28 23/10/2020
(khoahocdoisong.vn) - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT khẳng định Bộ không có bất cứ chỉ đạo nào về việc cấm giáo viên phát ngôn về sách giáo khoa (SGK) Tiếng Việt lớp 1, Cánh Diều. Tuy nhiên, nhiều giáo viên cho biết, họ đã không dám lên tiếng do bị ngăn cản từ các lãnh đạo nhà trường.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Cảm biến sinh trắc học hiệu suất cao có thể in lên da
  Khoa học- An Khuê - 12:27 23/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế đã phát triển một kỹ thuật mới để tạo ra các cảm biến sinh trắc học chính xác, hiệu suất cao.
 • Nhóm ngành sức khỏe xét tuyển bổ sung
  Giáo dục- Thanh Tuyền - 12:13 23/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nhóm ngành sức khỏe một số trường y dược và các trường đại học đa ngành đã thông báo xét tuyển bổ sung.
 • Khớp vai đông cứng vì hút thuốc
  Khỏe- TN (ghi) - 11:57 23/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Thuốc lá được xếp vào nhóm nguyên nhân hằng đầu gây thoái hoá xương khớp còn rượu mạnh thường phá huỷ-gây tắc những mao mạch li ti đưa máu và dinh dưỡng đến nuôi các mô-tổ chức trong cơ thể.
 • Bồi bổ để chữa phù nề
  Khỏe- Lương y Vũ Quốc Trung - 11:55 23/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Phù nề do nhiều nguyên nhân gây nên, trong tình trạng đã chẩn đoán chính xác, bệnh tình cơ bản ổn định, ngoài việc duy trì các trị liệu chính ra, nên bồi bổ cho đúng cách để phối hợp.
 • Công ty Nguyên Đức trúng sơ tuyển dự án nhà ở xã hội và thương mại Bình Kiến
  Bất động sản - Hà Thu - 11:49 23/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên vừa có thông báo kết quả sơ tuyển dự án nhà ở xã hội và nhà ở thương mại Bình Kiến, TP Tuy Hòa. Theo đó, Công ty TNHH Kinh doanh thương mại và Dịch vụ Nguyên Đức là nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO