--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video cận cảnh tăng T-90 phá hủy mục tiêu cơ giới của khủng bố ở Syria

THÁI BẰNG - 13:15 29/07/2019

(khoahocdoisong.vn) - Những xe tăng T-90A thuộc sư đoàn Tiger đã tham gia chiến đấu trên chiến trường khu vực tây bắc Hama, trực tiếp tấn công lực lượng Hồi giáo cực đoan, thánh chiến Hay’at Tahrir Al-Sham (HTS, Al-Qaeda Syria), Jaysh Al-Izza và Mặt trận Giải phóng Quốc gia NLF.

Truyền thông Quân đội Syria công bố video ghi lại cảnh kíp xe T-90A của sư đoàn Tiger sử dụng pháo tăng từ khoảng cách 5 km phá hủy một xe cơ giới chở các tay súng khủng bố HTS trên vùng nông thôn gần cao điểm Tell Malah, tỉnh Hama.

Sau khi quân đội Nga tham chiến tại Syria năm 2015, Moscow đã viện trợ cho Quân đội Syria một số xe tăng T-90A. Những chiếc tăng này được coi là vũ khí giá trị cao và chỉ được trang bị cho các đơn vị tiên tiến của quân đội Syria, trong đó có sư đoàn Tiger. Để sử dụng trên chiến tuyến khốc liệt nhất như Aleppo, Palmyra, Dei Ezzor và Đông Ghouta. Hiện nay, sư đoàn Tiger triển khai một vài xe ở chiến trường phía bắc Hama.

Xe tăng T-90 sư đoàn Tiger phá hủy 1 xe cơ giới của lực lượng Hồi giáo cực đoan. Video truyền thông quân đội Syria

Một số cảnh chiến đấu bên trong xe tăng T-90A trên chiến trường Syria. Video truyền thông quân đội Syria

Tổng quan tình hình khai thác sử dụng tăng thiết giáp trên chiến trường Syria. Video South Front


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Kế sách giúp Việt Nam vượt qua đại dịch Covid-19
Khỏe- GS Nguyễn Văn Tuấn - 06:31 26/07/2021
(khoahocdoisong.vn) - Chúng ta không nên quá quan tâm đến việc đếm số ca nhiễm (vì con số này không có ý nghĩa dịch tễ học và dễ phản ảnh sai lệch về tình hình dịch) mà hãy tập trung vào đầu ra, vào tiêm chủng văcxin và vào biện pháp y tế công cộng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---