--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: Cận cảnh pha quay đầu xe ô tô các bác tài không nên... “học hỏi”

TRẦN LƯƠNG - 21:25 26/01/2022

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại màn ô tô quay đầu trên con đường “siêu hẹp” ở Trung Quốc khiến người xem không khỏi... “đứng hình”.

Một chiếc SUV màu xanh đang di chuyển trên một con đường nhỏ sát vách núi bên cạnh là vực sâu. Nhưng không hiểu vì lý do gì, tài xế phải cho xe quay đầu lại. Tuy nhiên, thay vì đi lùi để tìm một vị trí thích hợp thì tài xế lại quyết định quay đầu xe ngay tại vị trí rất hẹp.

Sau... “chục” lần đánh lái, bánh sau có lúc gần như đã vượt qua khỏi mép vực khiến người xem phải thót tim, may mắn chiếc xe cũng quay đầu an toàn.

Trên mạng xã hội, người xem đều tỏ ra ngưỡng mộ trước “tài năng” của tài xế. Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến cho rằng, bác tài quá liều lĩnh và đây là một hành động nguy hiểm mọi người không nên... “học hỏi”.

 • Video: Tiễn ông Táo lại bắt đầu ngóng Táo Quân
  Đời sống- Trần Lương - 09:25 25/01/2022
  Người ta quan niệm một năm mở đầu bằng Tết Nguyên đán và kết thúc bằng Tết ông Táo vào 23 tháng Chạp. Vì vậy, để được Táo Quân phù trợ, vào ngày này, người ta thường làm lễ tiễn đưa ông Táo về chầu trời rất long trọng.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Xét xử sai phạm hàng trăm tỷ đồng tại VEAM
  Thời sự- Hồng Nhung - 13:30 18/05/2022
  Ngày 18/5, TAND TP.Hà Nội mở phiên tòa xét xử vụ án xảy ra tại Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM). Ông Trần Ngọc Hà - cựu Chủ tịch HĐTV VEAM cùng đồng phạm chịu cáo buộc gây thất thoát hàng trăm tỷ đồng.
 • Xây dựng nhiều mạch logic chỉ sử dụng một bóng bán dẫn duy nhất.
  Khoa học- Thái Bằng - 12:15 18/05/2022
  Các nhà khoa học Nhật Bản phát triển thành công một bóng bán dẫn chống lưỡng cực hữu cơ nhẹ, có thể thực hiện được cả 5 hoạt động cổng logic, cho phép phát triển các mạch logic cho thiết bị điện tử hiệu suất cao.
 • Xử lý chảy máu mũi đúng để tránh nguy hiểm
  Khỏe- ThS.BSCKII NGUYỄN QUỐC DŨNG (Khoa phẫu thuật đầu mặt cổ, Bệnh vi - 11:30 18/05/2022
  Chảy máu mũi là một cấp cứu của tai mũi họng. Đứng trước bệnh nhân chảy máu mũi, cần cầm máu trước tìm nguyên nhân sau.
 • Chỉnh sửa gene não trị nghiện rượu
  Khỏe- Thúy Nga - 11:00 18/05/2022
  Tại Đại học Illinois Chicago đã sử dụng một công cụ chỉnh sửa gene - được gọi là CRISPR-dCas9 - trong các thí nghiệm của họ để thay thế đoạn gene hỏng. Chỉnh sửa gene não có thể là một phương pháp điều trị tiềm năng đối với chứng rối loạn lo âu và nghiện rượu.
 • Gần 30% người đái tháo đường bị stress
  Khỏe- Thúy Nga - 10:33 18/05/2022
  Hiện tỷ lệ người mắc đái tháo đường tại Việt Nam tăng gấp đôi trong vòng 10 năm qua. Tỷ lệ stress ở người bệnh đái tháo đường cao, điều này có thể ảnh hưởng đến việc chăm sóc và tuân thủ điều trị của người bệnh.