--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: Bé 11 tháng tuổi trượt tuyết sành điệu

T.LƯƠNG (TH) - 14:30 26/11/2021

Hình ảnh một em bé 11 tháng tuổi ở Trung Quốc chưa biết đi nhưng đã biết trượt tuyết đang chiếm trọn tình cảm của cư dân mạng.

Bé gái Wang Yuji, thần đồng nhỏ có biệt danh Beibei, được bố mẹ đi giầy và mặc đồ bảo hộ ở một khu resort gần Bắc Kinh, nơi sẽ đăng cai Olympic mùa Đông 2022 trong vài tháng tới. Khi bố mẹ buông tay ra, Yuji lướt đi một cách nhẹ nhàng.

Trong khi hầu hết mọi người đều vụng về khi mới tập cách giữ thăng bằng trên ván, bố mẹ Yuji nói rằng con gái họ trượt tuyết một cách rất tự nhiên, giống như bản năng sẵn có.

Vì Yuji quá nhỏ, không thể điều khiển hướng đi và tốc độ, nên bố mẹ cô thường ở bên để sẵn sàng hỗ trợ nếu bé gặp chướng ngại vật.

Anh Wang Shu, bố bé Yuji, kể rằng anh rất thích môn thể thao này và đã bắt đầu tập. Sau khi thấy tài năng của con gái, anh cho biết sẽ thuê huấn luyện viên chuyên nghiệp khi con gái anh lớn hơn.

  • Bắt gần 1 tấn pháo lậu nhập từ Trung Quốc
    Thời sự- Hữu Thông - 12:37 26/11/2021
    Ngày 26/11, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang điều tra xử lý 2 đối tượng Vương Duy Thắng (SN 1993) và Nguyễn Quang Phúc (SN 1994, cùng trú huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) cùng tang vật là gần 1 tấn pháo nổ được sản xuất tại Trung Quốc.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Đề nghị rà soát các dự án FDI quy mô lớn, sử dụng nhiều đất
Khoa học- Nhã Uyên - 16:24 27/05/2022
Các dự án FDI trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Khánh Hoà, Bà Rịa – Vũng Tàu có diện tích đất sử dụng từ 2 ha trở lên sẽ nằm trong đợt rà soát đánh giá tình hình tới.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---