--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: Armenia phục kích diệt hàng chục binh sĩ Azerbaijan

THÁI BẰNG - 19:59 15/10/2020

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 14/10/2020, Xưởng phim Tài liệu Truyền thông Armenia Bars công bố video ghi lại kết quả một cuộc phục kích trong khu vực Nagorno - Karabakh, khiến hàng chục binh sĩ Azerbaijan thiệt mạng.

Ngày 1/10/2020, một đơn vị Quân đội Azerbaijan tổ chức tấn công vào vùng chiến sự Nagorno - Karabakh thì rơi vào trận địa phục kích của lực lượng vũ trang địa phương và đơn vị trinh sát quân đội Armenia.

Chỉ huy lực lượng quân sự Armenia trong vụ phục kích cho biết, khoảng 60 - 62 binh sĩ Azerbaijan thiệt mạng. 

Những người lính bị bắn hạ bởi hỏa lực tầm gần của đơn vị trinh sát, quân địa phương và pháo binh từ khoảng cách gần. Trận phục kích chỉ kéo dài trong vài phút với hậu quả thảm khốc đối với binh sĩ Azerbaijan.

Quân đội Armenia cũng bắt tù binh hai binh sĩ Azerbaijan, những người này xác nhận, các lính đánh thuê Syria tham gia cuộc tấn công và các cố vấn, chuyên gia quân sự Thổ Nhĩ Kỳ hỗ trợ chiến dịch tấn công này.

Chiến dịch tấn công của Azerbaijan – Thổ Nhĩ Kỳ đánh vào Nagorno - Karabakh đã khiến hàng trăm binh sĩ Azerbaijan - Armenia thiệt mạng. Căn cứ vào những kết quả của 2 bên trên chiến trường và những chính sách quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ trong khu vực, cuộc xung đột vũ trang này có thể sẽ kéo dài.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bão số 9 có sức tàn phá 'khủng khiếp' nếu đổ bộ với gió cấp 12
Thời sự- Mỹ Hà - Phạm Thắng - 18:55 27/10/2020
Nếu đổ bộ với sức gió mạnh cấp 12-13, sức tàn phá của bão cực kỳ khủng khiếp. Nhà cấp 4 của người dân rất khó để chống chịu", ông Hoàng Phúc Lâm đánh giá.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO