--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video Apache AH-64E Mỹ cùng đội hình chiến đấu với Mi-17 Nga ở Ấn Độ

THÁI BẰNG - 21:26 22/02/2021

(khoahocdoisong.vn) - Máy bay trực thăng đa nhiệm Mi-17 Nga và trực thăng tấn công AH-64E Apache Guardian của Mỹ thường xuyên tham gia các nhiệm vụ chung của không quân Ấn Độ.

Trong một cuộc diễn tập gần đây, các máy bay Chinook CH-47F, Mi-17 và Apache AH-64E của không quân Ấn Độ tại Rajasthan đồng thực hiện một cuộc tấn công đổ bộ đường không. Một tài khoản Twitter người dùng Ấn Độ đã đăng tải video, ghi lại một phần cuộc diễn tập này.

Đây có thể là cuộc diễn tập đổ bộ đường không chống khủng bố trên một thao trường có cấu trúc đặc biệt của một khu dân cư nhỏ, cuộc diễn tập diễn ra trong điều kiện tác chiến phức tạp, bụi cát rất lớn che khuất tầm nhìn.

Theo truyền thống, Ấn Độ là quốc gia mua số lượng trực thăng vận tải đa năng Mi-8 / Mi-17 nhiều nhất. Ấn Độ đã bắt đầu sở hữu Mi-8 năm 1971, và phiên bản "Mi-17" giữa những năm 80, những máy bay này hiện đang tiếp tục hoạt động.

Những máy bay trực thăng Mi-8/Mi-17 của Nga đã chứng tỏ khả năng hoạt động bền bỉ ở mọi điều kiện khác nhau, trong thời bình và trong chiến đấu. Mi có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa và nhân sự đến những vùng khó tiếp cận nhất với chi phí thấp và độ tin cậy cao nhất.

Trong điều kiện chiến đấu, máy bay trực thăng được trang bị các loại tên lửa có điều khiển và không có điều khiển, pháo tự động, bom các loại và thực hiện nhiệm vụ của trực thăng đổ bộ, tấn công, cứu hộ.

Hiện, Quân đội Ấn Độ cũng sở hữu khoảng 20 chiếc Apache AH-64E. Trong lễ duyệt binh 26/1 nhân kỷ niệm Ngày Cộng hòa, AH-64E bay cùng Mi-35 trên đường phố thủ đô New Delhi của Ấn Độ.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
'Tôi hy vọng Bí thư Vĩnh Phúc cẩn thận'
Thời sự- Hoài Thu - Sơn Hà - 20:52 02/03/2021
Theo Thứ trưởng Bộ Nội vụ, trường hợp con gái Bí thư Vĩnh Phúc được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở KH&ĐT nằm trong tổng thể chương trình bổ nhiệm chung, không phải cá biệt.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Chuỗi siêu thị Big C đổi tên thương hiệu
  Kinh tế- Lan Anh - 18:05 02/03/2021
  Từ ngày 1/3, các siêu thị Big C An Phú, Thảo Điền và Âu Cơ chính thức đổi tên thành Tops Market. Đại diện chuỗi bán lẻ cho biết đây là chiến lược tái định vị thương hiệu của họ.
 • Nhồi máu cơ tim vì chủ quan với hoa mắt, chóng mặt
  Khỏe- N.Hà (ghi) - 18:00 02/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Nhồi máu cơ tim thường có biểu hiện là đau thắt ngực. Nhưng không phải bệnh nhân nhồi máu cơ tim nào cũng xuất hiện những cơn đau ngực, nhiều người có các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, khó thở, đau đầu, ra mồ hôi, tê lạnh chân tay…
 • Tứ khí và ngũ vị trong dùng thuốc
  Khỏe- TTND.BS cao cấp Nguyễn Xuân Hướng - 16:00 02/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Tứ khí là những tính chất khác nhau của dược liệu như hàn, nhiệt, ôn, lương nhưng đối với bệnh tật thì chỉ có chứng hàn và chứng nhiệt. Những vị thuốc khi muốn điều trị được chứng hàn, thì vị thuốc đó phải có đầy đủ tính ôn và tính nhiệt. Bởi vì trong cách gọi có khi gọi là hàn có nghĩa là lạnh, nhưng tính dược lương lại là mát, giữa mát và lạnh tuy mức độ có khác nhau, cho nên khi dùng thuốc cũng phải tùy theo mức độ của bệnh tật mà dùng.
 • Sắp bỏ yêu cầu chứng chỉ tin học, ngoại ngữ với công chức
  Giáo dục- Hoàng Thuỳ - 15:42 02/03/2021
  Thay vì quy định công chức, viên chức phải có chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, Bộ Nội vụ đang xây dựng thông tư theo hướng chỉ yêu cầu trình độ đáp ứng được công việc.
 • Đồng Tháp: Phát hiện 2 ca nghi mắc Covid-19
  Thời sự- Nguyễn Hành - 15:19 02/03/2021
  Ngày 2/3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho biết, 2 trường hợp F1 của BN 2424 (2 tài xế xe ôm) đã âm tính lần 1 với SARS-CoV-2. Ngoài ra, phát hiện 2 trường hợp nghi mắc Covid-19.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO