• via he

Thay “áo hoa” cho những nắp cống cũ
Đời sống- Trân Thắng - 10:00 14/09/2020
(khoahocdoisong.vn) - Hai tuần qua, các bạn trẻ tại TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã tích cực cùng nhau thay “áo mới” cho 239 nắp cống trên địa bàn thành phố để góp phần tạo cảnh quan xinh đẹp.
  • Quà vặt vỉa hè không an toàn
    Dinh dưỡng học đường- BS Tiến Văn - 16:24 28/08/2020
    (khoahocdoisong.vn) - Thực phẩm không an toàn đang là vấn nạn đe dọa đến sức khỏe của toàn xã hội. Nó xuất hiện ở khắp mọi nơi, thậm chí là trường học - nơi được xem là môi trường an toàn của trẻ. Các loại đồ ăn vặt không rõ nguồn gốc xuất xứ, thực phẩm không an toàn là mối nguy hại tới sức khỏe của học sinh, thế hệ tương lai của đất nước.
  • “Bát nháo” vi phạm trật tự đô thị tại phường Mễ Trì
    Đời sống- Lương Thụy Bình - 06:35 07/08/2020
    (khoahocdoisong.vn) - Bàn ghế la liệt trên vỉa hè, phương tiện đỗ tràn lan, lấn chiếm diện tích lòng đường... gây cản trở giao thông, mất mỹ quan đô thị. Đó là thực trạng đã và đang diễn ra trên các tuyến phố Đỗ Đức Dục, Miếu Đầm (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
  • Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung: Dừng hoạt động karaoke, quán bar, trà đá vỉa hè
    Thời sự- Trường Phong - 17:54 31/07/2020
    Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu dừng hoạt động các sự kiện tập trung đông người. Các quán karaoke, quán bar, trà đá vỉa hè không được hoạt động. Các nhà hàng phải tổ chức giãn cách đủ khoảng cách an toàn cho khách. Thời gian hiệu lực từ 0h ngày 1/8/2020 cho đến khi có thông báo mới.
  • Cận cảnh biệt thự đô thị mẫu Hà Nội 'đua nhau' thay cây xanh, lát vỉa hè sai quy hoạch
    Đời sống- Lâm Vỹ - Ninh Phan - 09:48 22/07/2020
    TPO - Hàng loạt chủ nhân các ngôi biệt thự nguy nga tại khu đô thị mới bán đảo Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội), thời gian qua đua nhau bóc hết đoạn vỉa hè bằng gạch trước nhà để lát đá theo kiểu "lạc loài", thậm chí hàng cây xanh trồng lâu năm trước nhà cũng bị chặt hạ và thay thế bằng những loại cây khác với chủng loại theo quy hoạch.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO