--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ví điện tử MoMo mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn

HÀN GIANG - 08:20 18/12/2018

(khoahocdoisong.vn) - Ví điện tử MoMo hứa hẹn mang đến niềm vui bất tận, cơ hội nhận quà và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón người dùng trên toàn quốc.

Chào đón tháng 12 đầy tưng bừng với chương trình “Ai cũng có quà”, Ví MoMo hứa hẹn mang đến niềm vui bất tận, cơ hội nhận quà và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón người dùng trên toàn quốc.

Theo đó, từ nay đến 31/3/2019 chỉ cần khách hàng có thanh toán hóa đơn qua Siêu ứng dụng Ví MoMo 100% trúng thưởng các phần quà là voucher mua sắm, ăn uống, giải trí đầy hấp dẫn. Chương trình áp dụng cho tất cả người dùng Ví MoMo mới và hiện hữu trên cả nước.

Trong đó, đối với tất cả khách hàng đã sử dụng Ví MoMo nhưng chưa từng thanh toán hóa đơn hàng tháng như điện, nước, Internet … bằng Ví MoMo lần nào trong khoảng thời gian từ 1/1/2018 đến 30/11/2018, khi thanh toán từ 1 hóa đơn bất kỳ trên Ví MoMo trong thời gian khuyến mãi, sẽ nhận được voucher trị giá 40.000đ áp dụng thanh toán cho tất cả dịch vụ trên Ví MoMo (không bao gồm nạp tiền & mua thẻ cào điện thoại).

Đặc biệt, đối với người chưa có Ví MoMo (hoặc đã có tải Ví MoMo nhưng chưa từng liên kết ngận hàng), khi lần đầu tải ví và liên kết ngân hàng sẽ nhận được ngay Combo quà trị giá đến 500.000 đồng, bao gồm: Một voucher thanh toán tất cả dịch vụ thanh toán hóa đơn, trị giá 100.000đ; một voucher các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm xe máy GIC, trị giá 100.000đ; một voucher các sản phẩm bảo hiểm nhà PTI, trị giá 60.000đ; một voucher thẻ cào điện thoại trị giá 20.000đ và một voucher thanh toán hóa đơn nước cho hợp đồng từ 1,5 triệu, trị giá 220.000đ.

 

Được biết, dịch vụ thanh toán hóa đơn hàng tháng của Ví MoMo bao gồm 9 loại dịch vụ: thanh toán Điện – Nước – Internet – Truyền hình, thanh toán vay tiêu dùng, thanh toán phí bảo hiểm, điện thoại cố định, di động trả sau, phí chung cư… đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Thế nhưng, việc thanh toán trở lên phức tạp và tốn nhiều “nơron” thần kinh do phải ghi nhớ thời gian, địa điểm nộp tiền.

Để chia sẻ “khó khăn” này, Ví MoMo trong 10 năm qua đã nỗ lực phủ sóng hầu hết các dịch vụ thanh toán thiết yếu trong cuộc sống của người dân 24/7 nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chí: thanh toán Đơn giản – Dễ dàng – Nhanh chóng và Bảo mật. Cùng trải nghiệm thanh toán hóa đơn hàng tháng với Siêu ứng dụng MoMo để cảm nhận được cảm giác thanh toán Nhanh như chớp nhưng Tiết kiệm tối đa.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
55 người đã sử dụng bằng giả do Đại học Đông Đô cấp để làm tiến sỹ
Thời sự- Dương Lê - 19:25 24/11/2020
Cơ quan ANĐT - Bộ Công an xác định có 60 trường hợp đã sử dụng bằng cử nhân tiếng Anh giả (hệ văn bằng 2) do Đại học Đông Đô cấp, trong đó có 55 trường hợp đã sử dụng bằng để làm nghiên cứu sinh, bảo vệ luận án tiến sỹ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO