• vet loet

Hoại tử chân vì tự chữa vết loét
Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 08:34 19/04/2021
(khoahocdoisong.vn) - Ở người bệnh đái tháo đường, có vết loét ở bàn chân, dù rất nhỏ, nghĩa là họ đã có nhiều biến chứng nặng như biến chứng thần kinh, mạch máu… và nếu không được điều trị đồng thời tất cả những biến chứng này thì vết loét sẽ không thể liền được, nó sẽ lan rất nhanh và làm tăng nguy cơ bị cắt cụt chân, thậm chí đe dọa tính mạng.
 • Mất ngón tay vì chủ quan với loét da
  Khỏe- N.Hà (ghi) - 14:04 09/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - người dân chớ nên chủ quan với vết loét lâu ngày, đóng vẩy vì có thể là ung thư da tế bào vẩy. Loại ung thư này thường gay gặp ở tứ chi và da đầu.
 • Tưởng sưng miệng do xương đâm nào ngờ ung thư
  Khỏe- N.Hà (ghi) - 19:01 23/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Hầu hết người bị bệnh ung thư khoang miệng không có cảm giác đau ở giai đoạn sớm. Biểu hiện ban đầu của bệnh chỉ là các điểm có màu trắng hoặc đỏ trong miệng hoặc trên môi, hay có một điểm sưng tấy hoặc nổi một u ở bất kỳ 1 điểm nào trong miệng...
 • Vết loét và ung thư vòm họng
  Khỏe- Hồng Loan - 09:12 11/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ung thư vòm họng là bệnh lý khá phổ biến, tốc độ phát triển tương đối nhanh. Hiện nay, điều trị trúng đích ở giai đoạn sớm, bệnh nhân có thể khỏi bệnh.
 • Bệnh tay chân miệng có nguy hiểm?
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 06:50 23/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bệnh tay chân miệng có thể lây qua trực tiếp qua đường tiêu hóa khi ăn uống chung hay tiếp xúc với dịch của trẻ mắc bệnh.
--Quảng cáo---