--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vbiz ồn ào chuyện người thứ ba, phát ngôn cũ của Hương Giang lại gây tranh cãi

HỒNG LINH - 14:26 14/01/2022

Hương Giang hiểu được suy nghĩ của cả đàn ông và phụ nữ, liệu quan điểm cô đưa ra có chuẩn?

huong-giang-3.jpg

Những ngày qua, cộng đồng mạng lại một lần nữa được dịp bàn tán xôn xao vì ồn ào xoay quanh cuộc li hôn của Diệp Lâm Anh và chồng cũ là đại gia Đức Phạm với lý do chia tay "muôn thuở" trong tình yêu: Sự xuất hiện của người thứ ba.

Người thứ ba vốn là đề tài không mới trong xã hội, cũng như trong chuyện đời tư nghệ sĩ, thế nhưng lại là chủ đề lúc nào cũng "sôi sùng sục" bởi những tranh cãi vây quanh. Giữa những bất đồng quan điểm, phát ngôn của Hương Giang về vấn đề này được netizen đào lại và mang ra bàn tán.

Cụ thể, trong một chương trình truyền hình thực tế, Hương Giang có những chia sẻ cực gắt về sự xuất hiện của "tiểu tam" trong mối quan hệ yêu đương. Cô thẳng thắn cho rằng: "Giang không nói người thứ ba không có lỗi, nhưng người thứ ba không sinh ra để gìn giữ hạnh phúc hộ mình, ai cũng phải tự tranh đấu cho hạnh phúc của chính mình".

Trong quan điểm của Hương Giang, người thứ ba đáp ứng hoàn hảo khát khao từ bản năng của người đàn ông, đó là mong muốn được công nhận, mấu chốt vấn đề nằm ở người đàn ông.

huong-giang.jpg

Với cô, người phải gìn giữ hạnh phúc là người chồng, người chống lại những cám dỗ bên ngoài phải là người chồng. "Nếu như người chồng chưa bảo vệ được hạnh phúc đó, đừng bắt một người phụ nữ khác phải bảo vệ. Họ cũng sinh ra và muốn bảo vệ hạnh phúc của họ, nhưng không may thay hạnh phúc đó là chồng của người khác, thế thôi", chia sẻ cực gắt của Hương Giang ở quá khứ một lần nữa gây chú ý và khiến netizen bàn luận xôn xao.

Bàn luận về chia sẻ của Hương Giang, người gật gù, người lại không đồng ý. Sự giao nhau của hàng trăm quan điểm trong một chủ đề vốn phức tạp, hiển nhiên sẽ gây tranh cãi.

"Hương Giang hiểu được suy nghĩ của cả đàn ông và phụ nữ, thế nên quan điểm cô đưa ra thật sự đắt giá."

"Mình thấy Hương Giang chỉ nói đúng một phần thôi, là một người có nhân cách thì khi biết người ta có gia đình, hôn nhân, hạnh phúc, hãy tự mà đi tìm người khác chứ không phải dây dưa để chen chân vào. Hạnh phúc xây dựng trên sự tan nát của một gia đình là thứ hạnh phúc ích kỷ."

"Cuộc sống nó muôn hình vạn trạng lắm, không thể lý trí ngồi phân tích làm sao cho thắng và đẹp mặt như Giang đâu. Mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau."

"Giang sai rồi. Đấu tranh chính đáng vì hạnh phúc của mình là đúng nhưng tranh giành hạnh phúc của người khác thì không."


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Cắt giảm, đơn giản hoá trong 10 ngành nghề kinh doanh của Bộ Giáo dục
Thời sự- Hoàng Hà - 09:22 07/07/2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---