--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vật thể hình ốc sên nghi UFO cháy sáng trên trời Las Vegas

03:40 23/04/2018

Người dân Las Vegas (Mỹ) kinh ngạc khi chứng kiến một vật thể hình ốc sên nghi UFO cháy sáng, di chuyển trên bầu trời, không có bất kỳ thông tin nào về sự tồn tại của sao băng hay thiên thạch vũ trụ phát nổ quanh đó.

Nguồn ảnh: Ufosightingsdaily.

Cụ thể, vào ngày 9/4/2018, người dân ở Las Vegas, Mỹ bất ngờ nhìn thấy có một vật thể nghi UFO xuất hiện trên bầu trời tối.

Vật thể bí ẩn là một khối tròn sáng, phát ra ánh sáng nhấp nháy liên tục. Thay đổi từ màu vàng, cam, cam lửa, thỉnh thoảng biến sang màu đỏ.

Phía sau đốm sáng này còn có một vệt sáng mờ kéo dài. Vật thể bay lượn thành vài đường di chuyển lượn sóng sau đó biến mất trên bầu trời.

Nguồn ảnh: Ufosightingsdaily.

Trong khi cơ quan khí tượng thành phố, nước Mỹ không hề nhận được tin báo nào về sự xuất hiện của thiên thạch, sao băng nổ hay rác thải vũ trụ nào cả.

Với cách thức hoạt động quái đản, nhiều người cho rằng đây có thể là một UFO. Nhưng cho đến nay, những thông tin về UFO vẫn chưa hề được chứng thực.

Huỳnh Dũng (theo Ufosightingsdaily, Kiến Thức)

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khởi tố vụ án làm lây lan dịch Covid-19 ở TP.HCM
Thời sự- Lê Trai và Thu Hằng - 11:13 03/12/2020
"Chúng tôi xác định hậu quả nghiêm trọng vì đã lây lan dịch bệnh qua người khác. Do đó, vụ việc này cần phải xử lý nghiêm khắc bằng chế tài hình sự", đại tá Nguyễn Sỹ Quang nói.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO