--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vân Dung xác nhận Táo Quân 2022 thay đổi nhân sự, có nhiều bất ngờ

HỒNG LINH - 10:55 12/01/2022

Nghệ sĩ Vân Dung cho biết có một số thay đổi trong nhân sự đóng Táo Quân năm nay.

tao-dung.jpeg

Càng đến gần Tết Nguyên đán, thông tin về chương trình truyền hình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022 càng nóng dần lên. Năm nay, nhiều khả năng Xuân Bắc và Công Lý không vào vai Nam Tào - Bắc Đẩu. Tuy phía sản xuất là VFC vẫn chưa xác nhận nhưng tin đồn về Xuân Bắc - Công Lý đã xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội.

tao-quan-2022.jpg

Đoạn hậu trường Táo Quân 2022 được chương trình "VTV kết nối" đăng tải đã khiến khán giả bán tín bán nghi về việc 2 diễn viên trẻ Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi sẽ là nhân tố "thay thế" cho NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn báo chí, Vân Dung xác nhận nhân sự của Táo Quân 2022 có sự thay đổi, đồng thời bản thân chị cũng không đóng vai Táo Y Tế như mọi năm.

tao-quan-001.jpg
Sự xuất hiện của Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam khiến nhiều khán giả tò mò.

"Táo Quân đặc biệt nhất là dàn diễn viên có thể thay đổi vào phút chót, kịch bản thay đổi mỗi ngày. Học thuộc lời thoại, kịch bản hôm nay, ngày mai có thể sẽ phải học một kịch bản mới với phần lời thoại hoàn toàn thay đổi. Anh Công Lý đang phục hồi sức khỏe rất tốt. Cả Công Lý và Xuân Bắc đều chưa thể nói trước được điều gì, có thể họ sẽ mang đến sự bất ngờ cho khán giả vào phút cuối", Vân Dung nói.

tao-quan.jpg
Sự xuất hiện của Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam bên cạnh “Ngọc Hoàng” khiến nhiều khán giả tò mò về nhân vật mà 2 diễn viên trẻ này sẽ đảm nhiệm.

Đồng thời, Vân Dung cũng khẳng định sẽ thử sức ở dạng vai mới chứ không còn làm Táo Y Tế nữa. Những thông tin từ Vân Dung lại càng hâm nóng cho Táo Quân 2022 trước giờ ghi hình. Liệu có thêm những bất ngờ gì nữa với Táo Quân 2022 hay không?

Táo Quân - Gặp nhau cuối năm là chương trình phát sóng vào đêm Giao Thừa hằng năm, do VFC sản xuất. Các mùa trước, Táo Quân luôn có sự tham gia của Xuân Bắc, Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng, Chí Trung. 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chiều nay miền Bắc đón đợt mưa lớn dài ngày
Thời sự- PV - 15:59 19/08/2022
Từ chiều tối nay (19/8), các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ đón đợt mưa rào và dông rải rác nhiều ngày, có nơi mưa to đến rất to.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---