--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ủy ban Giám sát tài chính sẽ theo sát thị trường chứng khoán 2019

NHẬT NAM - 11:03 19/03/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia sẽ theo dõi sát thị trường, đánh giá các biến động để ứng phó kịp thời với các rủi ro để chứng khoán phát triển lành mạnh.

Ông Hà Huy Tuấn - Phó Chủ tịch Uỷ ban Giám sát tài chính Quốc gia nhận định năm 2019 thị trường chứng khoán chịu tác động bởi các yếu tố bên ngoài như: kinh tế Mỹ được dự báo suy giảm, xu hướng đi xuống của chứng khoán Mỹ, chiến tranh thương mại Mỹ - Trung... Bù lại, việc Fed thận trọng hơn trong việc tăng lãi suất và đồng USD có thể giảm giá là yếu tố có lợi, giúp các thị trường chứng khoán mới nổi như Việt Nam tăng thu hút dòng vốn gián tiếp nước ngoài. Uỷ ban Giám sát tài chính Quốc gia sẽ theo dõi sát thị trường, đánh giá các biến động kinh tế vĩ mô để ứng phó kịp thời với các rủi ro, đồng thời tái cơ cấu thị trường và thành lập tổ chức xếp hạng tín nhiệm có đủ năng lực... để chứng khoán năm nay phát triển lành mạnh.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hơn 11,1 triệu người nhiễm nCoV toàn cầu
Thời sự- Phương Vũ - 07:27 04/07/2020
Thế giới ghi nhận hơn 11,1 triệu ca nhiễm nCoV, trong đó hơn 528.000 người chết, nhiều nước châu Mỹ vẫn đang chật vật đối phó dịch bệnh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO