• uong du nuoc

Uống đủ nước, ngủ đủ giấc
Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 15:16 18/11/2020
(khoahocdoisong.vn) - Uống đủ nước là một trong những cách tăng sức đề kháng cho trẻ. Nước có tác dụng đưa bạch cầu đi khắp cơ thể, đồng thời đào thải những chất độc hại ra ngoài thông qua tuyến mồ hôi.
 • Ăn và uống đúng cách trong mùa hè
  Dinh dưỡng học đường- ThS.BS Nguyễn Văn Tiến - 07:54 03/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Mùa hè, trẻ mệt mỏi, ăn uống kém. Việc cho các cháu ăn để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng là rất quan trọng, ăn các thức ăn giàu dinh dưỡng, chế biến thức ăn mềm sao cho dễ tiêu hoá. Ngoài bữa ăn của trẻ, các bà mẹ cần chú ý đến bổ sung nước vì mùa hè nhu cầu nước của trẻ sẽ cao hơn các mùa khác.
 • Uống nước đúng cách
  Bác sĩ của bạn- PT (ghi) - 15:08 13/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Uống nước có thể làm dịu cơn khát, thông thường khi khát người ta mới tìm đến nước nhưng điều đó có nghĩa, tình trạng thiếu nước trong cơ thể đã trở nên rất nghiêm trọng, thiếu nước trong thời gian dài sẽ làm tăng độ nhớt của máu và gây ra các bệnh về tim mạch và mạch máu não, nguy hại hơn cả bệnh táo bón.
 • Nhanh hóa chậm
  Bác sĩ của bạn- QA (ghi) - 17:00 22/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Người mắc sỏi thận, đã từng mổ lấy sỏi thì nguy cơ sỏi tiếp tục đóng trong thận rất cao. Năng uống nước và tập thể dục là 2 việc cần phải làm.
 • Nước là mỹ phẩm làm đẹp da
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 19:00 08/03/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nước là mỹ phẩm làm đẹp da, giúp da luôn mềm mại và loại bỏ các chất độc.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO