• ung thu

Prudential ra mắt giải pháp bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui Sống”
Đời sống- H.Giang - 14:45 15/04/2021
(khoahocdoisong.vn) - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui Sống”, cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện trước 3 bệnh hiểm nghèo phổ biến hiện nay: ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim.
 • Mắc xương cá lại tưởng ung thư
  Bác sĩ của bạn- QA (ghi) - 12:00 15/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Chuyên khoa Tiêu hóa của bệnh viện hay gặp các trường hợp mắc dị vật ở thực quản, dạ dày, tá tràng, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh nhân có thể gây u hạt, áp-xe, gây tắc môn vị và hành tá tràng. Khi có cảm giác nuốt vướng, đau khi nuốt, không ăn uống được, xuất hiện triệu chứng nôn hoặc buồn nôn khi ăn uống, khó thở, tức ngực, đau rát sau xương ức… nên đưa bệnh nhân đến viện xử lý ngay.
 • Chửa trứng
  Bác sĩ của bạn- KM (ghi) - 19:00 14/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Chửa trứng là tình trạng thai nghén bất thường, trong đó một phần hay toàn bộ gai rau bị thoái hóa thành các túi chứa dịch to, nhỏ, dính vào nhau thành từng chùm giống như chùm nho. Đa số trường hợp không có bào thai (thai trứng hoàn toàn), một số trường hợp có bào thai (thai trứng bán phần).
 • Trầm cảm khi bị ung thư
  Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 11:22 13/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - 1 trong 2 người mắc bệnh ung thư thực sự bị trầm cảm. Việc này sẽ gây khó khăn cho họ trong quá trình điều trị bệnh vì họ sẽ mất đi nhiều năng lượng và giảm sự mong muốn thực hiện một việc gì,
 • Suy sụp vì thấy chỉ số ung thư phổi cao
  Khỏe- N.Hà (ghi) - 17:53 09/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Với ung thư phổi, các dấu ấn như CYFRA 21-1, SCC, NSE, proGRP hiện được sử dụng nhiều trên lâm sàng nhưng không có vai trò để sàng lọc mà chủ yếu để theo dõi tiến triển của bệnh và đánh giá đáp ứng với điều trị.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO