• ung thu

Dinh dưỡng cho bệnh nhân K giáp
Khỏe- Khánh Thủy - 14:20 12/10/2019
(khoahocdoisong.vn) - Ung thư tuyến giáp hay K giáp liên quan chặt chẽ đến phóng xạ tác động tuyến giáp hoặc do di truyền, do gen. Những bệnh nhân mới phẫu thuật ung thư tuyến giáp càng cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp.
 • Tôi còn có thể làm được gì hơn nữa?
  Khỏe- Chí Khanh - 09:08 11/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Đây là câu hỏi khiến chị Phạm Hồng Linh, Trưởng Đại diện Văn phòng khu vực CanHOPE tại Hà Nội, vẫn tiếp tục tiến bước.
 • PET/CT: Chìa khóa vàng trong cuộc chiến chống ung thư
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 14:59 10/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trong cuộc chiến chống ung thư, việc chẩn đoán sớm, đánh giá chính xác giai đoạn bệnh và theo dõi hiệu quả điều trị có ý nghĩa sống còn. PET/CT góp phần quyết định trong việc chẩn đoán chính xác bệnh và giúp đưa ra phương án điều trị hiệu quả nhất đối với từng bệnh nhân. Do đó, các cơ sở điều trị sở hữu công cụ chẩn đoán tối tân này sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân ung thư đến khám và điều trị.
 • Thịt vịt hầm thuốc trị phì đại tiền liệt tuyến
  Y học và đời sống- nhật hà - 19:05 09/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Thịt vịt có công dụng bổ hư, dưỡng vị, lợi thuỷ, khi phối hợp với các vị thuốc bổ khí mạnh như đẳng sâm, hoàng kỳ có khả năng nâng cao năng lực hoạt động của tỳ vị, qua đó gián tiếp cải thiện tình trạng rối loạn tiểu tiện ở người bị phì đại tiền liệt tuyến.
 • “Hai thế giới” một câu chuyện xúc động của bệnh nhân ung thư
  Thời sự- Khánh Thủy - 14:16 09/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Vừa qua, tại Bệnh viện T.Ư Quân đội 108, cuốn sách “Hai thế giới” của tác giả trẻ Nguyễn Xuân Minh đã được ra mắt.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO