--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ứng dụng trợ giúp lên thực đơn cho bữa ăn

BẢO CHÂU - 17:40 22/06/2020

(khoahocdoisong.vn) - Không còn phải đau đầu nghĩ xem tối nay sẽ làm món gì, phần mềm của startup Việt Truly Asia giới thiệu vô số thực đơn và nơi bán nguyên liệu để nấu.

Không còn phải đau đầu nghĩ xem tối nay sẽ làm món gì, phần mềm của startup Việt Truly Asia giới thiệu vô số thực đơn và nơi bán nguyên liệu để nấu. Công ty khởi nghiệp do chị Lê Thị Thùy Linh và anh Nguyễn Quang Khánh sáng lập. Phần mềm điện thoại này gợi ý đa dạng thực đơn, đầy đủ dinh dưỡng mà rất ngon miệng. Ở mỗi món ăn trong mâm cơm, app gợi ý nguyên liệu cần dùng và bày bán sẵn, người sử dụng chỉ cần bấm chọn đặt hàng rồi đợi thực phẩm tươi sống được giao đến tận nơi. Để giúp tiết kiệm thời gian, nơi bán hàng sẽ sơ chế thực phẩm trước để người dùng chỉ cần khui ra và nấu ngay. Thời gian nhận hàng do khách lựa chọn, sẽ giúp app tính toán và đưa ra công thức cụ thể, từ đó thực phẩm được sơ chế vừa đủ nhằm tránh tình trạng hư dập hay mất chất dinh dưỡng trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, app cũng hỗ trợ các phương thức thanh toán trực tuyến hiện đại song song với truyền thống. Ứng dụng được tích hợp trí tuệ nhân tạo, giúp đưa ra đề xuất tốt nhất cho từng thành viên trong gia đình. Ở từng phần ăn, ứng dụng gợi ý trọng lượng dinh dưỡng phù hợp với thể trạng các thành viên gia đình như tuổi, chiều cao, cân nặng, bệnh lý... giúp chăm sóc tốt người thân.

Bảo Châu

  • Thực đơn cho người gầy tăng cân khỏe mạnh
    Khỏe- Quảng Thông - 08:20 05/11/2018
    (khoahocdoisong.vn) - Tăng cân khỏe mạnh luôn là ước muốn của người gầy. Tăng 500kcal trong khẩu phần hàng ngày giúp bạn tăng khoảng 0,5kg cân nặng mỗi tuần; đây là mức tăng cân khỏe mạnh.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO