• ung dung

Có gì trên xe máy điện VinFast lần đầu tiên được cập nhật phần mềm?
Xe hay- PV - 10:24 08/08/2022
VinFast vừa giới thiệu đến khách hàng phiên bản phần mềm mới nhất ứng dụng cho các mẫu xe máy điện thế hệ mới, giúp tăng cường hiệu suất vận hành, mang lại trải nghiệm vượt trội khi cầm lái.
 • Tiềm năng ứng dụng Blockchain trong Định Danh Số
  Khoa học- Vân Bùi - 15:47 04/08/2022
  Công nghệ blockchain có thể loại bỏ các vấn đề định danh hiện tại như không thể truy cập, mất an toàn dữ liệu, giả mạo... trong định danh số, hộ chiếu số.
 • “Cần đẩy mạnh ứng dụng dược lý di truyền trong thăm khám và điều trị bệnh tại Việt Nam”
  Khỏe- PV (ghi) - 13:05 03/08/2022
  GS George Patrinos, người giữ nhiều cương vị chủ chốt tại các tổ chức uy tín toàn cầu về dược lý học di truyền, khẳng định đây là công cụ ưu việt giúp bảo vệ sức khỏe người dân và giảm gánh nặng chi phí y tế. Để triển khai thành công tại Việt Nam, rất cần những công ty công nghệ hàng đầu như GeneStory và sự chung tay của Chính phủ cùng các tổ chức y tế cộng đồng.
 • GeneStory tổ chức hội thảo chuyên sâu về Ứng dụng dược lý học di truyền trong lâm sàng
  Khỏe- PV - 19:08 28/07/2022
  Ngày 26/7/2022, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF), Công ty Cổ phần GeneStory và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã phối hợp tổ chức hội thảo chuyên sâu về Ứng dụng dược lý học di truyền trong lâm sàng. Những nghiên cứu liên quan đến vấn đề phản ứng có hại của thuốc trên thế giới, hiện trạng sử dụng thuốc tại Việt Nam, thách thức và giải pháp cụ thể đã được các chuyên gia hàng đầu chia sẻ tại sự kiện.
 • Ra mắt trợ lý ảo trên ứng dụng Vinhomes Resident và website Vinhomes Online
  Công nghệ- PV - 17:07 27/07/2022
  Ngày 27/7/2022, Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức ra mắt tính năng Trợ lý ảo tích hợp trên ứng dụng Vinhomes Resident và website Vinhomes Online. Với sự hỗ trợ từ công nghệ, Trợ lý ảo phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ mang đến cho cư dân và khách hàng Vinhomes những trải nghiệm sống và mua bán tiện nghi, thuận lợi.
--Quảng cáo---