--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ứng dụng gọi xe không thu hoa hồng tài xế

HỒNG LINH - 07:00 28/01/2019

(khoahocdoisong.vn) - TADA được giới thiệu là dịch vụ gọi xe không thu hoa hồng của tài xế đầu tiên tại Việt Nam, hiện đã có hơn 2.000 tài xế đăng ký sử dụng ứng dụng này.

TADA là dịch vụ của MVL Technology (Singapore), xây dựng và vận hành trên nền tảng Blockchain. Theo đó, hãng không thu hoa hồng trên cước xe mà lái xe nhận từ khách. Tuy nhiên,  với những giao dịch sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng, tài xế sẽ trả phí cho ngân hàng, với mức không quá 5%. Thị trường đầu tiên của TADA tại Việt Nam là TP HCM và sẽ được mở rộng lần lượt đến Hà Nội và Đà Nẵng. Mục tiêu của hãng là thu hút 25.000 tài xế trong năm nay và chưa có ý định tham gia mảng gọi xe hai bánh trong tương lai gần. Việt Nam là thị trường thứ ba mà ứng dụng này có mặt.

 

 

  • Grab hợp tác với McDonald’s Việt Nam
    Kinh tế- Tuyết Vân - 07:00 25/01/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Grab và McDonald’s Việt Nam đã ký kết hợp tác nhằm tăng thêm trải nghiệm khách hàng và từ đó gia tăng lợi ích cho cả hai hãng này.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thứ trưởng Bộ Y tế: Lực lượng đặc biệt sẽ ở Đà Nẵng đến hết dịch Covid-19
Thời sự- Khánh Hồng - 15:01 04/08/2020
Bộ Y tế tung một lực lượng lớn chưa từng có trong tiền lệ vào hỗ trợ Đà Nẵng trong cuộc chiến với Covid-19. Theo thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn, họ đều có nguyện vọng ở lại cho đến khi hết dịch.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO