--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ứng dụng chọn quần áo qua mạng

KHÁNH LY - 10:30 12/04/2021

(khoahocdoisong.vn) - Một nền tảng công nghệ sử dụng trí tuệ nhận tạo giúp các khách hàng chọn được những bộ đồ phù hợp nhất với vóc dáng của mình trong tủ đồ online với vô vàn bộ quần áo, do nhóm startup Việt Nam Tăng Ngọc Hải Sơn thiết kế.

Để sử dụng "tủ đồ siêu to khổng lồ nằm trên điện thoại" này, mỗi khách hàng chỉ cần chi ra khoảng 50.000đ mỗi ngày là có thể thuê từ 20 - 30 sản phẩm mỗi tháng mà không cần đến cửa hàng, không cần giặt ủi nhưng ngày nào cũng có đồ mới để mặc. Khoảng 400 mẫu sản phẩm đến từ các nhãn hàng trong nước mà Drobebox lựa chọn đều mang phong cách casual (thoải mái, thường ngày), có thể mặc đi làm, đi chơi hằng ngày. Sử dụng nhưng không sở hữu là phong cách sống tối giản mà nhiều người trẻ trên thế giới đang theo đuổi. Để thấu hiểu từng khách hàng, đi kèm mỗi sản phẩm của Drobebox sẽ có khoảng 30 - 40 điểm dữ liệu như độ co giãn vật liệu, hình dáng, body shape… Mỗi sản phẩm của Drobebox sẽ có khoảng 30 - 40 điểm dữ liệu như độ co giãn vật liệu, hình dáng, body shape… Dựa vào cách người dùng sử dụng, trả lại và phản hồi, hệ thống AI sẽ nội suy sở thích và xu hướng thời trang của người dùng. Những người có sở thích giống nhau sẽ được hệ thống tự động xếp chung một nhóm. Dựa trên dữ liệu chung của một tập khách hàng như vậy, hệ thống lại tiếp tục đưa ra các phân tích về sở thích liên quan đến chất liệu, mẫu thiết kế… để đưa ra gợi ý phù hợp. Khi một người trong nhóm có tương tác với sản phẩm mới, hệ thống cũng tự động gửi nó đến cho những người còn lại.

Theo Khoa học & Đời sống
Copy Link
  • Ứng dụng di động kết nối hệ sinh thái cho bệnh nhân ung thư
    Khỏe- Tuyết Vân - 18:45 03/02/2021
    (khoahocdoisong.vn) - Tổ chức Salt Cancer Initiative (SCI) vừa cho biết sẽ phát triển ứng dụng tạo hệ sinh thái dành cho bệnh nhân ung thư. Tổ chức này do Trương Thanh Thủy (Thủy Muối) - người được mệnh danh là nữ hoàng khởi nghiệp, đã qua đời vì ung thư phổi đầu năm 2020 - sáng lập.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tối 11/5, thêm 27 ca Covid-19 tại 5 tỉnh thành
Thời sự- Hồng Hải - 18:24 11/05/2021
Bộ Y tế cho biết, tối 11/5 cả nước ghi nhận 30 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 3 ca nhập cảnh và 27 ca mắc tại 5 tỉnh thành. Trong đó, Bắc Ninh là địa phương ghi nhận số ca mắc cao nhất, 20 ca bệnh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---