• u tuyen thuong than

Tăng cân, mỏng da cẩn thận hội chứng Cushing
Khỏe- Hằng Nga - 13:47 04/09/2020
(khoahocdoisong.vn) - Hội chứng Cushing là một bệnh nội tiết do rối loạn sản xuất hormon vỏ thượng thận gây tăng mạn tính hormon glucocorticoids. Có nhiều nguyên nhân gây hội chứng Cushing, nhưng phổ biến nhất là Cushing do lạm dụng thuốc corticoid kéo dài không có kiểm soát.
 • Kỹ thuật cao cứu sống người bệnh có khối u thượng thận khổng lồ
  Khỏe- thúy nga - 08:45 13/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nhờ sự chuyển giao kỹ thuật từ Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Bình Dân, khoa Ngoại Tiết niệu - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã thực hiện rất nhiều kỹ thuật cao, kỹ thuật chuyên sâu chuyên ngành Tiết niệu và Nam học, cứu sống nhiều người bệnh. Một người bệnh có khối u tuyến thượng thận khổng lồ vừa được phẫu thuật thành công nhờ chuyên môn cao và thiết bị hiện đại.
 • Cắt khối u tuyến thượng thận lớn cho trẻ 19 tháng tuổi
  Khỏe- Thúy Nga - 00:00 06/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - U tuyến thượng thận là bệnh dễ gây tai biến, dẫn đến tử vong. Bé 19 tháng tuổi không sốt, bụng to dần do mang trong mình khối u tuyến thượng thận kích thước lớn đẩy nhu mô gan và thận phải xuống dưới... đã được phẫu thuật thành công tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.
 • Nội soi “cứu” bệnh nhân u tuyến thượng thận
  Y học và đời sống- 09:33 01/12/2017
  U tuyến thượng thận (UTTT) là bệnh nguy hiểm không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ, tinh thần mà còn khiến chất lượng cuộc sống giảm nghiêm trọng, dễ biến chứng tử vong. Nhờ sự chuyển giao kỹ thuật từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa đã làm chủ kỹ thuật này, mổ cho bệnh nhân an toàn, nhanh hồi phục
--Quảng cáo---