• u tai

Nghe thấy tiếng rít trong tai là bị gì?
Y học và đời sống- Quốc Anh - 16:04 13/11/2020
Nhận thấy có tiếng rít trong tai là tình trạng không quá hiếm gặp, đặc biệt là ở người phải tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn, người cao tuổi… Vậy nghe thấy tiếng rít trong tai là bị gì? Có nguy hiểm không và làm sao để cải thiện hiệu quả?
 • Bầu dục hầm thuốc trị hoa mắt, ù tai do huyết áp thấp
  Khỏe- N.Hà (ghi) - 09:14 08/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - “Thận dương hư suy” với biểu hiện: Đầu choáng mắt hoa, tai ù tai điếc, hay quên, lưng đau gối mỏi, sắc mặt nhợt nhạt, tinh thần mỏi mệt, sợ lạnh... dùng bầu dục hầm thuốc để bồi bổ giúp ích tinh, bổ tủy rất tốt.
 • Bật mí cách cải thiện tình trạng đau tai, ù tai hiệu quả tại nhà
  Khỏe- Mi Anh - 12:08 23/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Đau tai, ù tai là tình trạng gây nhiều khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng nghe của người bệnh. Nếu không được điều trị sớm, đúng cách, tình trạng này có thể dẫn đến những hệ lụy lớn cho sức khỏe và cuộc sống.
 • Bị điếc tai có chữa được không? Làm sao để điều trị hiệu quả?
  Y học và đời sống- Quốc Anh - 14:28 17/09/2020
  Điếc tai là tình trạng ngày càng phổ biến trong đời sống hiện đại. Cũng bởi vậy mà rất nhiều người đang băn khoăn: Bị điếc tai có chữa được không và làm sao cải thiện tình trạng này hiệu quả? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn tìm hiểu thông tin trong bài viết sau!
 • Rượu thục địa bổ thận
  Gia truyền trị bệnh- BS Khánh Hoàng - 11:22 12/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Thục địa thanh nhiệt, mát máu, bổ can thận là loại thuốc rất phù hợp để ngâm rượu bổ thận chữa di tinh, yếu sinh lý, ù tai, đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, đau xương khớp... cho nam giới.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO