• tuyen tien liet

Thịt vịt hầm thuốc trị phì đại tiền liệt tuyến
Y học và đời sống- nhật hà - 19:05 09/10/2019
(khoahocdoisong.vn) - Thịt vịt có công dụng bổ hư, dưỡng vị, lợi thuỷ, khi phối hợp với các vị thuốc bổ khí mạnh như đẳng sâm, hoàng kỳ có khả năng nâng cao năng lực hoạt động của tỳ vị, qua đó gián tiếp cải thiện tình trạng rối loạn tiểu tiện ở người bị phì đại tiền liệt tuyến.
 • Cắt bỏ tiền liệt tuyến có ảnh hưởng xuất tinh?
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 08:38 05/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Khi phì đại lành tính tuyến này có thể nặng tới 50 – 100g hoặc hơn gây khó đái, đái són và bí đái. Tuyến tiền liệt cũng là một tuyến sinh dục phụ, nhưng chỉ tiết ra chừng 15 -20% khối lượng tinh dịch của mỗi lần xuất tinh, vì thế khi đã bị cắt bỏ rồi khối lượng tinh dịch chỉ giảm ít khi xuất tinh.
 •  Phì đại lành tính tuyến tiền liệt ở nam giới sau tuổi 50
  Khỏe- ThS.BS Châu Minh Duy (Bệnh viện Bình Dân TPHCM) - 06:10 22/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Phì đại lành tính (tăng sinh lành tính) tuyến tiền liệt gặp ở hầu hết nam giới, đặc biệt là nam giới sau tuổi 50. Mặc dù “lành” nhưng bệnh lý này cũng có thể gây các biến chứng như bí tiểu cấp tính, viêm đường tiết niệu, tổn thương thận, bàng quang… 
 • Phẫu thuật cắt tuyến tiền liệt xâm lấn tối thiểu là gì?
  Bác sĩ của bạn- Chí Khanh - 14:22 03/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Robot thực sự có thể giúp điều trị ung thư tuyến tiền liệt? Câu trả lời là có. Bác sĩ Tan Yeh Hong, chuyên gia tiết niệu tại Bệnh viện Mount Elizabeth, giải thích kỹ thuật phẫu thuật mang tính cách mạng này.
 • Viêm tuyến tiền liệt giảm khả năng sinh sản
  Khỏe- Thúy Nga - 20:04 18/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Tiền liệt tuyến giúp bảo vệ và hỗ trợ tinh trùng di chuyển trong cả đường sinh dục nam và nữ, nếu bị viêm mà không điều trị sẽ gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO