--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tuyên Quang: Phá đường dây môi giới học sinh, sinh viên bán dâm

QUANG MINH - 18:10 20/10/2021

Đường dây bị triệt phá chỉ tuyển học sinh, sinh viên hoặc những cô gái ham chơi bỏ học bán dâm.

Ngày 20/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Tuyên Quang (Tuyên Quang) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Mai Ly (SN 1997, trú tại phường Mỹ Lâm) và Phí Thị Việt Trinh (SN 1996, trú tại phường Minh Xuân, TP Tuyên Quang) về hành vi môi giới mại dâm.

moi-gioi-sinh-vien-ban-dam(1).jpeg
Phí Thị Việt Trinh. Ảnh: Công an Tuyên Quang.


Trước đó, ngày 12/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Tuyên Quang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang và Công an huyện Yên Sơn kiểm tra, phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và mua, bán dâm tại các phòng của khách sạn Shanghai (phường Hưng Thành, TP Tuyên Quang) đối với 10 người.

Trong số 5 người bán dâm, có 2 người chưa đủ 16 tuổi, 2 người từ 16 đến dưới 18 tuổi và 1 người trên 18 tuổi.

Theo lời khai nhận của Trinh và Ly tại cơ quan công an, Trinh và Ly đã  tuyển chọn các gái bán dâm là học sinh, sinh viên hoặc một số đối tượng ham chơi, đã bỏ học tại các địa bàn trong tỉnh.

Giá môi giới từ 2 triệu đến 3 triệu đồng/lần. Số tiền khách trả, Trinh và Ly hưởng lợi 50%, còn lại chi trả cho gái bán dâm. 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tự ý sử dụng không đúng chỉ định, thuốc Molnupiravir gây nhiều tác hại
Khỏe- An Quý - 06:30 08/12/2021
Từ vài triệu đến 10 triệu đồng, người dân có thể mua được thuốc điều trị Covid-19, như Molnupiravir hay Favipiravir, trên các mạng xã hội, facebook hay zalo. Nhiều nơi cam kết “hàng Thổ, giá đẹp.” hay hàng xách tay từ Nga về, “hàng Ấn sản xuất”…
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---