Tướng phu thê Hyun Bin - Son Ye Jin: Khớp đến gần 100%

Netizen cho rằng chuyện Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò chính là định mệnh. Loạt ảnh minh chứng tướng phu thê của Hyun Bin - Son Ye Jin đã khiến dân mạng rần rần thích thú và không ngừng bàn tán.

Tối ngày 10/2, Công ty quản lý Vast Entertainment thông báo tin mừng của Hyun Bin và Son Ye Jin. Thông tin khiến dân mạng náo loạn.

Từ cặp đôi đẹp trên màn ảnh, Hyun Bin - Son Ye Jin đã chính thức trở thành cặp đôi "phim giả tình thật", hẹn hò với nhau thực sự ở ngoài đời.

Mới đây, loạt ảnh minh chứng tướng phu thê của Hyun Bin - Son Ye Jin đã khiến dân mạng rần rần “đẩy thuyền”.

tuong-phu-the.jpg

Người hâm mộ đã sử dụng phần mềm để ghép các tấm ảnh có góc chụp tương đồng và nhận ra gương mặt cặp đôi khớp nhau đến gần 100%, từ sống mũi, đôi mắt, đôi môi cho đến các đường nét khác trên gương mặt.

tuong-phu-the-2.jpg
tuong-phu-the-7.jpg

Thậm chí, ngay những tấm ảnh thời thơ ấu cũng đã "tố" Hyun Bin - Son Ye Jin giống nhau đến lạ, như "tướng phu thê" trong truyền thuyết.

tuong-phu-the-3.jpg

Netizen không khỏi tấm tắc, gật gù thừa nhận Hyun Bin - Son Ye Jin sinh ra để dành cho nhau và càng thêm mong chờ về đám cưới thế kỷ của cặp đôi.

huyn-son.jpg
Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top