Chủ nhật, 16/12/2018
Đường dây nóng: 0327 216 216

Vợ không chịu theo chồng về quê

(khoahocdoisong.vn) - Vợ không chịu theo chồng về quê với lý do công việc cô ấy đang ổn định, cô ấy lại từ nhỏ sinh ra ở thành phố, quen sống tiện nghi, cô ấy không thể chịu đựng được cảnh sống mà theo cô ấy nói là "úi xùi, bẩn thỉu".

Vợ luôn dọa sẽ ngoại tình

(khoahocdoisong.vn) - Cô ấy có một cô bạn gái ngoại tình, tôi đã không thích chuyện này. Vậy mà vợ luôn dọa, sẽ ngoại...

Có nên góp ý với cô giáo về cách cư xử?

(khoahocdoisong.vn) - Nghe con kể về việc bị cô giáo nói rằng con bị tự kỷ trước lớp khiến các bạn chê cười tôi rất...

Sống thử 2 năm, bất ngờ người yêu đi lấy chồng

(khoahocdoisong.vn) -Tôi nói rõ hết sự tình với chồng sắp cưới của cô ấy, rằng chúng tôi đã sống thử hai năm, tình cảm...

Bị chồng giận vì tự đi nâng ngực

(khoahocdoisong.vn) - Ngày chồng về, tôi cứ nghĩ anh hạnh phúc với bất ngờ này. Nhưng không, tôi bị chồng giận vì tự...

Mới gặp lần đầu anh đã rủ vào nhà nghỉ

Nhìn qua khe cửa - Tri Giao - 07:51 03/12/2018
(khoahocdoisong.vn) - Ngay từ buổi gặp đầu anh đã làm tôi khó xử, khi anh rủ vào nhà nghỉ. Anh nói, chúng tôi đã hợp nhau về tinh thần, cần biết có hợp về thể xác hay không. Chúng tôi đều từng trải, có gì mà ngại.

Chồng cậy lương cao hơn coi thường vợ

Nhìn qua khe cửa - Tri Giao - 17:41 02/12/2018
(khoahocdoisong.vn) - Chồng cậy lương cao coi thường vợ, mọi thứ mua bán hay quyết định bất cứ việc gì liên quan đến tiền anh cũng không hỏi ý kiến tôi. Anh thường có những câu nói gây tổn thương tôi, như: Em có làm ra tiền đâu mà biết xót, tiền ít mà cứ muốn chơi sang…

Chồng cấm tôi dạy con riêng của chồng

Nhìn qua khe cửa - Tri Giao - 07:58 26/11/2018
(khoahocdoisong.vn) - Chồng tôi không hiểu, nghĩ tôi bạo hành con anh, nói từ nay cấm tôi dạy con riêng của chồng, sau này có con chung tôi làm gì cũng được, nhưng chừa con anh ra.

Bạn gái nói lời chia tay vì tóc bạc

Nhìn qua khe cửa - Tri Giao - 19:30 25/11/2018
(khoahocdoisong.vn) - Một bữa, em tới phòng tôi chơi, đúng lúc tôi đang nhuộm tóc. Em vẫn vui vẻ như thường. Nhưng sau 10 ngày, em nói lời chia tay. Lý do vì chuyện tóc bạc.

Thương con gái sắp cưới thì bị hủy hôn

Nhìn qua khe cửa - Tri Giao - 15:31 25/11/2018
(khoahocdoisong.vn) - Sắp cưới thì bị hủy hôn, con gái tôi suy sụp, bỏ ăn bỏ uống, lại cộng thêm áp lực từ phía họ hàng, bạn bè, trách cháu không biết “quản chồng”. Tôi chỉ sợ cháu nghĩ quẩn làm liều.

Luôn mặc cảm là người thứ ba

Nhìn qua khe cửa - Tri Giao - 13:47 25/11/2018
(khoahocdoisong.vn) - Đã 6 năm trôi qua. Giờ chúng tôi có một gia đình hạnh phúc. Chồng rất thương yêu vợ con. Tuy nhiên, trong lòng tôi không nguôi mặc cảm là người thứ ba đã cướp đi hạnh phúc của một người con gái khác.

Phát điên vì chị em chồng không biết điều

Nhìn qua khe cửa - Tri Giao - 16:32 09/11/2018
(khoahocdoisong.vn) - Cứ cuối tuần, các chị em gái anh lại kéo sang nhà tôi, ăn uống, ngủ nghỉ. Điều đáng nói, chị em chồng không biết điều. 

Có nên tha thứ cho vợ ngoại tình?

Nhìn qua khe cửa - Tri Giao - 15:00 09/11/2018
(khoahocdoisong.vn) - Không ngờ, vợ ngoại tình với đồng nghiệp gần 2 năm mà tôi không biết. Vợ nói, do cô đơn, bị chồng bỏ rơi nên yếu lòng, xin tôi tha thứ, được quay về gia đình.

4 giai đoạn của cực khoái ở nữ

Nhìn qua khe cửa - QUỲNH ANH - 13:54 29/10/2018
Cơn cực khoái ở phụ nữ khó nhận biết. Nó không đơn giản chỉ là khoảnh khắc cực ngắn khi toàn cơ thể run lên bần bật trong cảm giác tột đỉnh sung sướng mà còn là nhiều thay đổi trong cơ thể và trải qua những giai đoạn khác nhau.

Phải nói ngọt chồng mới làm việc nhà

Nhìn qua khe cửa - Tri Giao - 20:00 28/10/2018
(khoahocdoisong.vn) - Chồng không làm việc nhà, không quan tâm tới vợ con. Mỗi khi, tôi muốn anh giúp gì đó thì tôi phải nói ngọt khiến tôi rất ức chế.

Bị người yêu bỏ vì có một đời vợ

Nhìn qua khe cửa - Tri Giao - 14:28 28/10/2018
(khoahocdoisong.vn) - Tôi không ngờ mình bị người yêu bỏ chỉ vì đã có một đời vợ. Vợ cũ đã bỏ tôi theo người khác, giờ tôi lại bị người yêu bỏ vì vợ cũ, thật cay đắng. Tôi nên làm gì trong lúc này?

Biết tin bị ung thư, chồng đòi ly hôn

Nhìn qua khe cửa - Tri Giao - 19:52 26/10/2018
(khoahocdoisong.vn) -Biết tin bị ung thư, chồng đòi ly hôn, bảo để sau anh mất, tôi không phải chịu những thủ tục tang ma ở quê anh rất nặng nề. Anh muốn tôi tập trung nuôi con.

Vợ bỏ đi sau một cái tát

Nhìn qua khe cửa - Tri Giao - 08:10 22/10/2018
(khoahocdoisong.vn) - Vợ nhìn tôi sững sờ, không nói một lời. Vợ bỏ đi về nhà ngoại, bế theo con.

Chồng toàn chơi thân với phụ nữ

Nhìn qua khe cửa - Tri Giao - 08:07 21/10/2018
(khoahocdoisong.vn) - Tôi thấy chồng hầu như toàn chơi thân với phụ nữ. Từ bạn bè hay khách hàng của anh, đa số đều là phụ nữ. Tôi thắc mắc anh về điều này thì anh bảo, ai quý anh nhiều hơn thì anh chơi với người đó.

Tuyệt vọng khi chồng mất để lại đống nợ

Nhìn qua khe cửa - Tri Giao - 07:59 21/10/2018
(khoahocdoisong.vn) - Từ lúc chồng mất, tôi luôn trong tình trạng tuyệt vọng, bế tắc. Anh đau ốm 4  năm, tôi vay nợ hơn 3 trăm triệu chữa trị cho anh. Chồng mất để lại đống nợ. Với tôi, số tiền đó quá lớn.
Xem thêm
Thông tin tòa soạn
Cơ quan thường trú TPHCM
Trung tâm truyền thông quảng cáo
2018 Bản quyền thuộc về khoahocdoisong.vn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO