--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tự xưng công an để cưỡng đoạt tài sản gái mại dâm

ÁNH DƯƠNG - 10:25 09/01/2022

Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) vừa tạm giữ đối tượng Đặng Tuấn Cảnh (SN 2000; quê Kiên Giang để điều tra làm rõ về hành vi cưỡng dâm và cưỡng đoạt tài sản.

Theo đó, vào cuối tháng 12/2021, đối tượng Đặng Tuấn Cảnh truy cập vào các trang mạng xã hội và thấy chị H. đăng hình kèm số điện thoại chào mời mua dâm, nên Cảnh đã nhắn tin lừa đảo.

doi-tuong-dang-tuan-canh..jpg

Khi tiếp cận chị H., Cảnh tự nhận mình là Công an, đang điều tra về hành vi mua bán dâm của chị H., đồng thời, Cảnh yêu cầu, nếu chị H. đồng thuận cho Cảnh quan hệ tình dục miễn phí, thì Cảnh sẽ bỏ qua. Do lo sợ, chị H. đã đồng ý đến khách sạn cùng Cảnh.

Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở đấy, khi nhiều ngày sau, Cảnh tiếp tục nhắn tin, đòi chị H. phải đưa hắn 2.000.000đ, nếu không, Cảnh sẽ xử lý hành vi bán dâm của chị H. Do nghi ngờ Cảnh là Công an giả, chị H. đã làm đơn trình báo Công an.

Đối tượng Cảnh bị bắt ngay sau đó khi nhận số tiền 2.000.000đ từ chị H.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Việc thiếu thuốc, vật tư y tế có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị của người bệnh
Khỏe- Bình Nguyên - 18:30 03/07/2022
Tình trạng thiếu thuốc, sinh phẩm, vật tư y tế diễn ra tại các cơ sở y tế trên toàn quốc đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác khám chữa bệnh và sức khỏe của người dân. Vì vậy, Bộ Y tế vừa có văn bản về việc bảo đảm cung ứng thuốc, vật tư y tế gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố, các đơn vị trực thuộc Bộ và y tế các bộ ngành. Người đứng đầu cơ sở y tế phải chịu trách nhiệm nếu để thiếu thuốc, vật tư y tế...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---