Từ Trung Thu 2023: Ba tuổi Trời ban lộc, phất lên như diều gặp gió

Hưởng lộc trời ban, đồng thời lại được thần may mắn điểm mặt chỉ tên mà ba con giáp sau đây phất lên như diều gặp gió từ sau Trung Thu 2023.
Tu Trung Thu 2023: Ba tuoi Troi ban loc, phat len nhu dieu gap gio

Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn bẩm sinh đã mang số mệnh phú quý, dường như con giáp này gặp rất ít trở ngại trên đường đời.

Tu Trung Thu 2023: Ba tuoi Troi ban loc, phat len nhu dieu gap gio-Hinh-2

Dịp Trung Thu, tài vận của con giáp này khởi sắc mạnh mẽ, tài lộ rộng mở, các cơ hội kiếm tiền liên tiếp kéo đến. Thu nhập của con giáp này tăng lên gấp ba, gấp bốn. Sự nghiệp cũng có nhiều đột phá tạo nền tảng vững chắc cho sự thăng tiến trong tương lai.

Tu Trung Thu 2023: Ba tuoi Troi ban loc, phat len nhu dieu gap gio-Hinh-3

Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ chăm chỉ, tháo vát, có mưu lược, là người có tiềm năng trở thành nhà đầu tư tài ba.

Tu Trung Thu 2023: Ba tuoi Troi ban loc, phat len nhu dieu gap gio-Hinh-4

Nhưng thời gian trước đây, tài vận của con giáp này không tốt, dù không tổn thất về tiền bạc nhưng cũng không kiếm được nhiều tiền, điều này khiến người tuổi Tỵ cảm thấy không dễ chịu.

Tu Trung Thu 2023: Ba tuoi Troi ban loc, phat len nhu dieu gap gio-Hinh-5

Bắt đầu từ Trung Thu, thời vận của con giáp này đã đến, tài vận bùng phát, tài phú dồi dào, tài lộ rộng mở, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, đầu tư vào lĩnh vực gì cũng thu được không ít lợi nhuận. Danh lợi song toàn, người tuổi Tỵ nên nắm bắt lấy cơ hội vàng trong thời điểm này để làm dày thêm túi tiền của mình.

Tu Trung Thu 2023: Ba tuoi Troi ban loc, phat len nhu dieu gap gio-Hinh-6

Tuổi Hợi: người tuổi Hợi bẩm sinh đã có vận quý nhân vượng phát, luôn gặp may mắn trong mọi việc. Con giáp này cũng là người thực dụng, rất nhạy cảm với các con số và tiền bạc.

Tu Trung Thu 2023: Ba tuoi Troi ban loc, phat len nhu dieu gap gio-Hinh-7

Dịp Trung Thu, do có cát tinh xuất hiện trong cung Nô bộc nên tài khí khởi phát, sẽ thu về nguồn tài phú dồi dào. Quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, do đó có thể kiếm được những khoản tiền kếch xù và không cần lo lắng về tiền bạc cho đến hết năm. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).


Mời quý độc giả xem video: Từ 2024 - 2028: Bốn con giáp lộc rơi ngay cửa, dễ kiếm bộn tiền

Theo Đời sống
Vì sao Apple tung bản vá khẩn cấp lỗ hổng iPhone?

Vì sao Apple tung bản vá khẩn cấp lỗ hổng iPhone?

Apple mới phát hành bản cập nhật bảo mật khẩn cấp để vá 2 lỗ hổng zero-day ảnh hưởng đến iPhone, iPad và Mac sau khi nhận được báo cáo về việc chúng có thể đã bị khai thác đối với các phiên bản iOS trước 16.7.1.
Đẹp ma mị suối Tía - Đà Lạt

Đẹp ma mị suối Tía - Đà Lạt

Suối Tía Đà Lạt chính là một trong những điểm dừng chân hấp dẫn của xứ sương mù. Đến đây, du khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ma mị như lạc vào bối cảnh phim kinh dị.
3 nữ hoàng quyền lực nhất lịch sử

3 nữ hoàng quyền lực nhất lịch sử

Trong lịch sử nhân loại, một số nữ hoàng quyền lực đã chứng minh cho thế giới thấy họ không chỉ xinh đẹp mà còn thông minh, giỏi mưu lược và nắm quyền khuynh đảo triều chính.
Di tích quốc gia đặc biệt về cuộc Khởi nghĩa Ba Tơ

Di tích quốc gia đặc biệt về cuộc Khởi nghĩa Ba Tơ

Nhân sự kiện tỉnh Quảng Ngãi lập Quy hoạch bảo tồn và phát huy giá trị Di tích quốc gia đặc biệt Địa điểm Cuộc khởi nghĩa Ba Tơ, Khoa học & Đời sống xin được giới thiệu những nét chính về khu di tích cách mạng nổi tiếng này.
back to top