--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tự thiêu vì đời sống nghèo khổ

TIẾN THÀNH - 10:55 21/10/2019

Ngày 19/10, ông Nguyễn Hoài Phương, Chủ tịch UBND phường Vỹ Dạ, TP. Huế (Thừa Thiên- Huế) xác nhận, trên địa bàn phường này vừa xảy ra vụ việc 2 vợ chồng bị bỏng nặng vì chồng dùng xăng tự thiêu.

Nạn nhân là anh Lê Viết Tuấn (42 tuổi) và chị Lê Thị Thanh Tịnh (39 tuổi) cùng trú số nhà 33, kiệt 17 Hàn Mặc Tử, phường Vĩ Dạ, TP. Huế.

Chị Tịnh đang được điều trị tại bệnh viện với vết bỏng toàn thân.

Theo thông tin ban đầu, tối 16/10, chị Tịnh phát hiện chồng mình là anh Tuấn đổ xăng lên người để tự thiêu. Thấy vậy, chị Tịnh lao vào dập lửa cho chồng thì bị lửa cháy sang người.

Hậu quả cả 2 vợ chồng anh Tuấn đều bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu ở Bệnh viện Trung ương Huế, riêng anh Tuấn đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo người thân, nguyên nhân dẫn đến việc anh Tuấn dùng xăng tự thiêu là do đời sống nghèo khổ dẫn đến anh này nghĩ quẩn.

Được biết, hiện vợ chồng anh Tuấn có con trai 1 tuổi và đời sống kinh tế rất khó khăn.

 

  •  Phân bổ 10.000 tỷ đồng cho vùng khó khăn
    Thời sự- Bùi Phú - 13:32 19/08/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Quan điểm của Chính phủ là ưu tiên các vùng còn nhiều khó khăn, nhiệm vụ cấp thiết, bố trí vốn có trọng tâm tập trung vào các công trình quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hai nông dân đề nghị tài xế xóa clip quay CSGT
Thời sự- Hồng Đăng - 23:05 19/11/2019
Tài xế quay cảnh tổ CSGT dừng xe xử lý vi phạm thì bị 2 thanh niên đề nghị xóa clip. Công an xác định 2 người này là nông dân và không quen CSGT.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO