• tu the ngoi

Tại sao ngồi vắt chéo chân gây hại sức khỏe?
Bác sĩ của bạn- 11:52 09/11/2018
(Khoahocdoisong.vn) - Ngồi vắt chéo chân không chỉ gây hại cột sống mà ảnh hưởng đến thẩm mỹ, dáng người và nhiều bệnh không ngờ tới.
 • Chống đau lưng bằng tư thế ngồi và đứng đúng
  au lưng là một chứng bệnh phổ biến, hầu hết mọi người đều có trải qua đau lưng ít nhất một lần trong đời. Dưới đây là tư thế ngồi và đứng đúng để phòng chống đau lưng.
 • Đèn học giúp ngồi học đúng tư thế
  Công nghệ- 22:13 18/02/2018
  n học giúp ngồi học đúng tư thế được thiết kế rất đơn giản gồm máy cảm biến khoảng cách, nguồn điện 12V, rơ le điện, loa điện, nhôm ống nước, bóng đèn led 10W… Việc vận hành chiếc đèn học đa năng này cũng khá dễ dàng.
 • Không gù, đừng đeo cặp chống gù
  Khoa học- 15:46 03/12/2017
  Cặp sách chống gù lưng là sản phẩm được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con trước thềm năm học mới. Cặp sách chống gù có nhiều tác dụng, nhưng theo các chuyên gia, không phải cặp sách nào gắn mác chống gù cũng có tác dụng giống như quảng cáo. Hơn nữa, nếu không gặp phải vấn đề về cột sống, không cần phải dùng cặp chống gù.
 • Lý do nam giới không nên để ví ở túi quần sau
  Hỏi đáp- 05:27 20/10/2017
  Việc ngồi lên ví vô hình trung để ở túi quần sau sẽ gây nên tình trạng tư thế ngồi của nam giới không cân bằng mà bị kênh lên khoảng vài cm, tùy vào độ dày của ví.
--Quảng cáo---