--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tự chế “máy”' gấp quần áo

HÀ BÌNH - 15:13 06/04/2020

(khoahocdoisong.vn) - Bạn đang có rất nhiều quần áo phải gấp mà bạn thì lại rất ngại? Bạn có thể tự chế một chiếc máy gấp quần áo rất đơn giản

Một chiếc máy gấp quần áo rất đơn giản sẽ giúp bạn gấp quần áo nhanh hơn và đem lại niềm vui khi làm việc. Đây là kinh nghiệm của anh Nguyễn Tuấn Minh, hướng dẫn viên du lịch ở Hà Nội. Để thực hiện, bạn cần 4 tấm bìa các-tông: 2 tấm có kích thước 70cm x 30cm, 1 tấm 30cm x 30cm, và 1 tấm 40cm x 30cm và băng dính. Đặt tấm bìa kích thước 30cm x 30cm ở trên cùng, tấm 40cm x 30cm ở dưới, và 2 tấm còn lại ở 2 bên. Dán băng dính để cố định tấm bìa 30cm x 30cm với các tấm khác. Sử dụng bằng cách đặt một chiếc áo bất kỳ lên giữa miếng bìa đã dán, rồi lật các tấm bìa theo thứ tự trái, phải và bên dưới. Chỉ với 3 thao tác đơn giản gồm gấp phía bên trái vào, sau đó bên phải, rồi gấp miếng bìa bên dưới, như vậy là bạn đã có chiếc áo gấp gọn gàng. Ngoài ra có thể gấp quần hay các loại quần áo khác cũng với thao tác tương tự. Bạn có thể sáng tạo chiếc máy để trẻ học cách gấp quần áo, như một trò giải trí bổ ích.

 

  • Ngứa vì quần áo ẩm
    Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 08:17 17/02/2020
    (khoahocdoisong.vn) - chúng ta thường nghĩ dùng nhiều nước xả vải quần áo sẽ thơm và giữ mùi lâu nhưng đây là việc làm gây lãng phí, không đem lại kết quả tốt.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO