--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Từ 15/5, xe khách TPHCM không ghé vùng có dịch

QUỐC ANH - 06:22 15/05/2021

Sở Giao thông vận tải TPHCM vừa chính thức thông báo: Từ 0h ngày 15/5, yêu cầu xe khách từ TPHCM tạm dừng đón, trả khách tại các tỉnh, thành có dịch bệnh.

Bên cạnh đó, các bến xe phải đảm bảo nhà xe tuân thủ phục vụ tối đa không quá 50% sức chứa, bố trí hành khách ngồi giãn cách trên xe, cách nhau 1 ghế hoặc cách nhau 1m (không áp dụng đối với xe khách giường nằm và xe cải tạo ghế ngồi đã đảm bảo giãn cách).

Từ 15/5, xe khách TPHCM không ghé vùng có dịch - 1

Xe khách từ TPHCM không dừng, đỗ ở vùng có dịch.

Trên xe không quá 30 người, kể cả tài xế, nhân viên phục vụ. Tài xế phải tuân thủ, chấp hành không được dừng tại các vùng, khu vực trên hành trình chạy xe đã được công bố dịch bệnh, chịu trách nhiệm đối với việc khai báo y tế của hành khách trên xe.

Tất cả hành khách đến bến xe đều phải khai báo y tế bắt buộc; các bến xe thường xuyên khử trùng, phun thuốc sát khuẩn định kỳ tại khu vực đón, trả khách; khu vực bán vé, phòng chờ…

 

 

  •  Nỗ lực giám sát người trở về từ vùng dịch
    Khỏe- Hữu Thông - 06:44 20/02/2021
    (khoahocdoisong.vn) - Trước tình hình tình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) cho biết, từ ngày 14/2 đã triển khai kế hoạch giám sát người từ vùng dịch trong nước đến TPHCM sau Tết.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Nghệ An ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 là nhân viên y tế
Thời sự- Nguyễn Duy - 16:05 18/06/2021
Trung tâm kiểm soát bệnh tật Nghệ An cho biết, tỉnh này tiếp tục ghi nhận thêm 10 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 1 nhân viên bệnh viện tâm thần.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---