• ts vu the khanh

TS Vũ Thế Khanh: 3 điều nên quên để minh mẫn và khỏe mạnh
Khỏe- Thúy Nga (thực hiện) - 14:00 11/12/2020
(khoahocdoisong.vn) - Ở cái tuổi “xưa nay hiếm”, TS Vũ Thế Khanh, Tổng Giám đốc Liên hiệp Khoa học Công nghệ Tin học Ứng dụng (UIA) - người chuyên nghiên cứu về tâm linh và ngoại cảm vẫn duy trì được sức khỏe dẻo dai, ăn ít, ngủ ít, làm việc 12 tiếng/ngày và trí nhớ tuyệt vời... Ông chia sẻ các bí quyết sống khỏe mạnh và minh mẫn.
 • Có nên tin nhà ngoại cảm?
  Tư vấn- 18:00 26/09/2018
  (khoahocdoisong.vn) - Không phải lúc nào nhà ngoại cảm cũng tìm được mộ, và không phải lúc nào tìm được mộ rồi cũng đúng là của người cần tìm.
 • Không có tháng nào là tháng cô hồn
  Trò chuyện- 16:10 18/08/2018
  TS Vũ Thế Khanh – Tổng giám đốc Liên hiệp Khoa học công nghệ Tin học ứng dụng UIA cho rằng, quan niệm tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, tránh làm các việc lớn như cưới hỏi, làm nhà, buôn bán dễ thất bát… xuất phát từ những câu chuyện dân gian ở Trung Quốc. Đạo Phật không có khái niệm tháng cô hồn, xui xẻo, thậm chí tháng 7 âm lịch còn phù hợp để làm nhiều việc quan trọng.
 • Trò lừa từ vòng tay phong thủy giá bạc triệu
  Khám phá- 06:51 17/08/2018
  Những chiếc vòng tay phong thủy được rao bán từ vài trăm ngàn đồng lên tới vài triệu đồng. Liệu chúng có tác dụng thần kỳ như giúp người đeo vòng thăng quan tiến chức, làm ăn suôn sẻ, thậm chí là vợ chồng lục đục mà đeo vòng này sẽ trở về hạnh phúc bên nhau?
--Quảng cáo---