• truyen thong

Ra mắt trang web hỗ trợ doanh nghiệp
Kinh tế- Vân Bùi - 10:34 06/04/2020
(khoahocdoisong.vn) - Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa ra mắt trang web hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn dịch Covid-19.
 • Miễn phí toàn bộ cước dạy học từ xa
  Giáo dục- Thanh Tuyền - 11:35 30/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ cam kết hỗ trợ miễn phí nền tảng dạy học từ xa, miễn phí cước, cũng như sẽ phát sóng miễn phí toàn bộ bài giảng lên truyền hình.
 • Miniature – Thu nhỏ mọi điều xung quanh
  Bạn đọc- Trí Anh - 13:48 16/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Miniature, hay còn gọi là nghệ thuật thu nhỏ, có lịch sử lâu đời trong dòng chảy chung của nghệ thuật nhân loại. Miniature xuất hiện từ thế kỷ thứ 3 dưới hình thức tranh minh họa trong các tác phẩm sử thi và sách tôn giáo ở Châu Âu. Trải qua nhiều thế kỷ, ngày nay môn nghệ thuật này đã có nhiều biến thể khác nhau, đa dạng hơn và không ngừng thu hút đam mê sáng tạo của con người.
 • Cựu Chánh thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông được trả tự do tại tòa
  Thời sự- Quang Lộc - 17:35 13/03/2020
  Ngày 13/3, Hội đồng xét xử (HĐXX) TAND tỉnh Phú Thọ đã tuyên phạt bị cáo Đặng Anh Tuấn 34 tháng cải tạo không giam giữ về tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ và được trả tự do tại toà.
 • Nghi vấn quân đội Thổ Nhĩ Kỳ chế video giả tạo cho chiến thắng ở Syria
  Điểm nóng- Thái Bằng - 16:22 08/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ngay khi bắt đầu Chiến dịch Lá chắn Mùa xuân, truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ phát hàng loạt video, ghi lại kết quả các cuộc tấn công của quân đội nước này vào những vị trí của Quân đội Syria trên vùng nông thôn Greater Idlib.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO