Trường Sinh Group công bố sản phẩm hỗ trợ giảm ho

Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh (Trường Sinh Group) vừa tổ chức buổi công bố các sản phẩm thực phẩm hỗ trợ giảm ho, bảo vệ sức khỏe ra thị trường.
truong-sinh.jpg

Ông Phan Thanh Thiên, Tổng Giám đốc Trường Sinh Group cho biết, kể từ khi Covid-19 bùng phát từ năm 2020 đến nay, Trường Sinh Group đã tích cực triển khai nghiên cứu và sau khi được Cục An toàn Thực phẩm của Bộ Y tế cấp phép, Trường Sinh Group đã sản xuất và cấp hàng trăm ngàn sản phẩm đến các tuyến đầu chống dịch và các bệnh nhân điều trị tại các bệnh viện dã chiến, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại nhiều địa phương.

Đặc biệt, bộ sản phẩm TS Anco và Trường Sinh Thảo chiết xuất từ thảo dược có công dụng giúp bệnh nhân F0 loại bỏ ho, ho đờm, khản tiếng, đau họng, nâng cao thể trạng, được các bệnh viện dã chiến ghi nhận.

Theo BS Nguyễn Thanh Hùng, Giám đốc Bệnh viện Y học dân tộc Gia Lai – Kon Tum, sau khi dịch từ TPHCM lan tỏa về các địa phương trong đó có Gia Lai, Bệnh viện Y học dân tộc Gia Lai – Kon Tum trở thành bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 cơ sở 2. Tại đây, nhiều bệnh nhân đã sử dụng bộ sản phẩm TS Anco và Trường Sinh Thảo trong quá trình điều trị F0. Sau khi sử dụng sản phẩm, bệnh nhân giảm nhanh các triệu chứng như ho, đau rát họng...

truong-sinh-sp.jpg

Theo chia sẻ của đại diện Trường Sinh Group, các sản phẩm mà các bệnh viện, cơ sở y tế tiếp nhận sử dụng là các sản phẩm được sản xuất theo bài thuốc từ y dược cổ truyền do công ty nghiên cứu, điều chế từ các loại dược liệu như xuyên tâm liên, hoa đu đủ đực, mật nhân, nghệ đen, tam thất, trần bì, cam thảo, hoa ngũ sắc, cây mật gấu, hoàng đắng... Những loại dược liệu này có dược tính cao, chứa các hoạt chất gồm: Coumestans, Berberin, Almatint, Lignan, Terpene, Steroid, Vitamin, Alkaloid, Quassinoid, Glucoginsenosid, Saponin, Alcoloid, Allicin, Acid, Tanin, Glucozit đắng... giúp F0 loại bỏ ho, nâng cao thể trạng, lành tính.

Sản phẩm đã được Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp phép, hiện có mặt tại hệ thống các nhà thuốc trên toàn quốc.

Theo Đời sống
Bị u có dùng được mầm đậu nành không?

Bị u có dùng được mầm đậu nành không?

Có thông tin cho rằng mầm đậu nành làm tăng kích thước khối u, khiến nhiều chị em lo lắng không biết người bị u nang, u xơ có dùng được mầm đậu nành không? Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin khoa học làm rõ vấn đề.
Những ai có nguy cơ mắc sỏi bàng quang?

Những ai có nguy cơ mắc sỏi bàng quang?

Sỏi bàng quang là bệnh lý phổ biến ở đường tiết niệu và chiếm tỷ lệ 1/3 số ca sỏi đường tiết niệu. Nếu bệnh không được phát hiện sớm và xử lý kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe.
Dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư không được chủ quan

Dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư không được chủ quan

Các biểu hiện lâm sàng của bệnh ung thư là rất nhiều, tuy nhiên lại không đặc hiệu, không rõ ràng, rất khó phân biệt với các bệnh lý thông thường khác. Dưới đây là những dấu hiệu cảnh báo ung thư mà mọi người cần biết để đi thăm khám sớm, tránh chậm trễ.
back to top