--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Trường hợp F2 với bệnh nhân 1347 ở Đà Nẵng đã có kết quả âm tính

THÀNH LONG - 11:18 01/12/2020

Sáng 1/12, bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng cho biết, kết quả xét nghiệm Covid-19 lần 1 của F2 với bệnh nhân 1347 ở thành phố đã cho kết quả âm tính.

Theo đó, thành phố Đà Nẵng áp dụng biện pháp cách ly tại nhà dưới sự giám sát của nhân viên y tế đối với bà Nguyễn Thị Ngọc Q. (33 tuổi), trú tại phường Tân Chính, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Thời gian cách ly y tế 14 ngày, tính từ ngày 30/11.

Bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng cho biết, ngay trong chiều 30/11 các đơn vị liên quan đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với bà Q. và tiến hành các giải pháp đồng bộ để phòng chống dịch bệnh.

“Chúng tôi đã cho cách ly ngay từ hôm qua và làm xét nghiệm âm tính rồi. Công tác này thành phố làm thường xuyên chính vì vậy luôn trong trạng thái chuẩn bị sẵn sàng. Từ hôm có dịch tới giờ công tác phòng, chống dịch rồi công tác giám sát, đặc biệt tại cơ sở y tế được tiến hành thường xuyên”, bà Yến khẳng định./.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Lý do khiến sinh viên xuất sắc trượt phỏng vấn từ vòng đầu tiên
Giáo dục- Mai Loan - 18:16 15/01/2021
(khoahocdoisong.vn) - Nhiều sinh viên tốt nghiệp xuất sắc từ những trường đại học danh tiếng, nhưng lại trượt phỏng vấn từ vòng đầu tiên, nhường lại cơ hội cho những sinh viên “tốp dưới”.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO