Trường ĐH Bách khoa TPHCM tặng giáo trình cho toàn bộ tân sinh viên

gửi tặng giáo trình và chuyển đến tận nhà tất cả tân sinh viên để các em kịp bắt đầu năm học mới.

Giáo trình gửi tới tân sinh viên khóa 2021 qua đường bưu điện được cán bộ và các anh chị sinh viên gói ghém cẩn thận kèm theo dòng chữ: "Kiến thức là sức mạnh để vượt mọi khó khăn - From HCMUT with love".

Trong khi dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, những phần quà cùng lời nhắn yêu thương này Trường ĐH Bách khoa TPHCM như một lời động viên tiếp thêm động lực để các tân sinh viên yên tâm học tập.

Trước đó, ngày 5/10, Trường ĐH Bách khoa TPHCM đã có thông báo cho sinh viên có đủ điều kiện được đăng ký học tập trung tại trường sau thời gian dài học trực tuyến phòng dịch Covid-19.

Việc học trực tiếp này áp dụng với việc giảng dạy, học tập thực hành, thí nghiệm, đồ án môn học, đề cương luận văn tốt nghiệp, luận văn tốt nghiệp của các học kỳ 2 và học kỳ hè năm học 2020-2021, học kỳ 1 năm học 2021-2022.

Các học phần lý thuyết, Trường ĐH Bách khoa TPHCM tạm thời tiếp tục tổ chức theo hình thức trực tuyến như hiện hành.

Các sinh viên chưa đủ điều kiện đến trường trong đợt này hoặc không đăng ký sẽ vẫn được lùi lịch học các học phần thực hành, thí nghiệm cho đến khi có thông báo mới.

Theo Đời sống
Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa tình yêu nhạc cổ điển

Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa âm nhạc cổ điển tới cộng đồng

Hòa nhạc Giáo dục "Classical Wonderland" với sự tham gia của Dàn nhạc Giao Hưởng Việt Nam, nhạc trưởng Honna Tetsuji, nghệ sĩ piano Nguyễn Thái Hà, cùng những người chiến thắng từ VYMI EduConcert Piano Audition 2022 vừa diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình nằm trong Dự án mang Âm nhạc cổ điển đến với cộng đồng của thành phố Hà Nội.
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành bàn giao điểm trường Lũng Lậu

Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Ngày 8/7, với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường Lũng Lâu, thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vần Dính tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
back to top