--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Trường ĐH Bách khoa TPHCM tặng giáo trình cho toàn bộ tân sinh viên

LÊ CƯỜNG - 10:00 07/10/2021

gửi tặng giáo trình và chuyển đến tận nhà tất cả tân sinh viên để các em kịp bắt đầu năm học mới.

Giáo trình gửi tới tân sinh viên khóa 2021 qua đường bưu điện được cán bộ và các anh chị sinh viên gói ghém cẩn thận kèm theo dòng chữ: "Kiến thức là sức mạnh để vượt mọi khó khăn - From HCMUT with love".

Trong khi dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, những phần quà cùng lời nhắn yêu thương này Trường ĐH Bách khoa TPHCM như một lời động viên tiếp thêm động lực để các tân sinh viên yên tâm học tập.

Trước đó, ngày 5/10, Trường ĐH Bách khoa TPHCM đã có thông báo cho sinh viên có đủ điều kiện được đăng ký học tập trung tại trường sau thời gian dài học trực tuyến phòng dịch Covid-19.

Việc học trực tiếp này áp dụng với việc giảng dạy, học tập thực hành, thí nghiệm, đồ án môn học, đề cương luận văn tốt nghiệp, luận văn tốt nghiệp của các học kỳ 2 và học kỳ hè năm học 2020-2021, học kỳ 1 năm học 2021-2022.

Các học phần lý thuyết, Trường ĐH Bách khoa TPHCM tạm thời tiếp tục tổ chức theo hình thức trực tuyến như hiện hành.

Các sinh viên chưa đủ điều kiện đến trường trong đợt này hoặc không đăng ký sẽ vẫn được lùi lịch học các học phần thực hành, thí nghiệm cho đến khi có thông báo mới.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Pháp thu hồi các sản phẩm của Acecook Việt Nam vì liên quan chất cấm
Đời sống- Phúc Sơn - 18:10 07/12/2021
Một số lô sản phẩm của Acecook Việt Nam gồm mỳ tôm Hảo Hảo, hủ tiếu và phở ăn liền Ricey, mỳ Đệ Nhất và mỳ lẩu Thái được thông báo thu hồi ở Pháp vì liên quan chất cấm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---