--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Trưng bày nhiều sản phẩm công nghệ tự động hóa

05:41 21/11/2017

Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế lần thứ 4 về Tự động hóa và thiết bị Công nghiệp – VCCA 2017” do Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) chủ trì sẽ diễn ra từ ngày 29/11 – 02/ 12/ 2017 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM.

Điểm nổi bật trong Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế VCCA 2017 là nơi kết nối ba Nhà: Nhà quản lý – Nhà khoa học – Nhà doanh nghiệp trong nước và quốc tế với 3 hoạt động chính được tổ chức đồng thời: Hội nghị khoa học – Triển lãm Tự động hóa và thiết bị Công nghiệp – Diễn đàn doanh nghiệp. Tại đây, các công nghệ về nông nghiệp sạch, công nghệ sinh học, năng lượng tái tạo… cũng sẽ được các doanh nghiệp kết nối để thương mại hóa kết quả nghiên cứu.

Đây là sự kiện lớn về khoa học công nghệ theo chủ trương của Đảng và Chính phủ nhằm phát triển đất nước hiện đại hóa theo xu hướng hội nhập quốc tế và theo kịp cách mạng công nghiệp 4.0.

Với chủ đề chung là “Điều khiển và Tự động hóa hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”; Hội nghị khoa học VCCA 2017 năm nay sẽ diễn ra vào hai ngày 01 & 02/12 với 111 bài báo cáo (được chọn trong tổng số 150 bài nộp đến Ban tổ chức).

 Hội nghị tập trung vào các vấn đề đang được giới khoa học, doanh nghiệp và xã hội quan tâm như: Điều khiển học, Tự động hoá; Ứng dụng trong thành phố thông minh; hệ thống điều khiển giao thông thông minh; Điều khiển quá trình trong nhà máy (giấy, xi-măng, vật liệu vv…); Tự động hóa trong công nghiệp tàu thuỷ, trong nông nghiệp, lâm nghiệp và thuỷ sản; Tự động hóa trong nước cấp và nước thải; Tự động hóa cao ốc, nhà thông minh…

Triển lãm Tự động hóa và thiết bị Công nghiệp có quy mô gần 500 gian hàng của 310 đơn vị tham dự đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ. TS Nguyễn Quân, Chủ tịch Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) cho rằng, VCCA 2017 sẽ là hoạt động thiết thực, quy tụ các nhà khoa học, nhà quản lý, chủ doanh nghiệp, các tập đoàn kinh tế, các nhà sản xuất trong lĩnh vực điều khiển và tự động hóa, máy móc thiết bị, linh phụ kiện và sản phẩm công nghiệp.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế gặp gỡ giao lưu, tìm kiếm đối tác kinh doanh, mở rộng, hiện đại hóa sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực cạnh tranh, đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Tô Hội

 

  • Microchip giới thiệu hai dòng sản phẩm mới PIC18 Q10 và ATtiny1607
    Công nghệ- 15:31 01/06/2018
    iều khiển vòng kín (closed-loop) là một trong những nhiệm vụ cơ bản nhất, do các hệ thống nhúng thực hiện trong các thiết bị từ máy bơm hồ bơi đến các bộ phận xử lý không khí. Những tiến bộ trong kiến ​​trúc của hai dòng vi điều khiển (MCU) 8-bit PIC® và 8-bit AVR® đã giúp các thiết bị tối ưu hóa việc thực hiện điều khiển vòng kín, cho phép các hệ thống giảm tải cho Bộ xử lý trung tâm (CPU) để quản lý nhiều nhiệm vụ hơn và tiết kiệm điện năng.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tìm ra nguyên nhân đông máu sau tiêm vaccine AstraZeneca
Khoa học- Thục Linh - 10:45 11/04/2021
Nghiên cứu từ Đức và Na Uy cho thấy ở một số người có đặc điểm sinh học hiếm gặp, vaccine AstraZeneca tạo ra kháng thể bất thường gây cục máu đông.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO