• truc trang

Làm cách nào để phát hiện ung thư đại trực tràng sớm?
Khỏe- Chí Khanh - 13:18 30/08/2019
(khoahocdoisong.vn) - Ung thư đại tràng là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất sau ung thư phổi và ung thư dạ dày. Tuy vậy, nhiều người vẫn phát hiện ra khi đã quá muộn.
 • Viêm trực tràng có chuyển thành ung thư?
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 15:06 25/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Viêm trực tràng là bệnh phổ biến nhất trong các bệnh về trực tràng, thường hay gặp ở những người có thói quen uống rượu bia nhiều. Hiện nay có rất nhiều người trẻ uống rượu bia, người cao tuổi bị viêm trực tràng do suy giảm các chức năng của hệ tiêu hóa.
 • Điều trị hội chứng ruột kích thích
  Khỏe-  PGS. TS Nguyễn Duy Thắng - 10:31 09/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Hội chứng ruột kích thích không thể điều trị khỏi một cách hoàn toàn nhưng có thể làm giảm các triệu chứng, cải thiện chất lượng cuộc sống trong đó giảm đau từ 30-50%, kiểm soát các cơn đau cho người bệnh.
 • Tưởng táo bón ra máu nào ngờ polyp đại trực tràng
  Khỏe- Thúy Nga - 08:51 05/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Không chỉ bố mẹ mà ngay cả các bác sĩ cũng chưa quan tâm nhiều đến polyp đại trực tràng ở trẻ nhỏ. Đôi khi polyp có thể tự đứt gây tình trạng mất máu cấp tính đe dọa tính mạng của trẻ nếu không điều trị kịp thời.
 • Trướng bụng lo ung thư
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 17:00 16/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ung thư đại trực tràng là ung thư khởi phát ở đại tràng hoặc trực tràng, có thể gọi là ung thư đại tràng hay ung thư trực tràng tùy thuộc vào vị trí khối u.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO