--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Trực thăng Iraq truy quét IS trên biên giới Syria

THÁI BẰNG - 17:57 12/07/2019

(khoahocdoisong.vn) - Lực lượng Vũ trang Iraq đã bắt đầu chiến dịch truy quét và tiêu diệt IS dọc theo biên giới Syria.

Lực lượng vũ trang Iraq, phối hợp với đơn vị Hashd Al-Sha'abi thuộc Lực lượng động viên rộng rãi (PMU) bắt đầu chiến dịch bằng cuộc tấn công vào những khu vực đang có các nhóm khủng bố hoạt động trong các tỉnh Al-Anbar, Nineveh và Salaheddine.

Trong cuộc tấn công này, bộ binh Iraq phối hợp với các đơn vị quân tình nguyện và không quân truy quét, tiêu diệt và phá hủy các căn cứu đại ẩn náu của IS dọc biên giới Syria.

Không quân Iraq sử dụng các máy bay trực thăng truy sát những tay súng IS phát hiện được nhằm tiêu diệt triệt để nguy cơ tấn công khủng bố trên cả hai nước.

Máy bay trực thăng Iraq truy quét khủng bố trên vùng biên giới Iraq - Syria. Video truyền thông quân đội Iraq

Theo Theo TGO


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ô nhiễm không khí mức nguy hại, trẻ em có được nghỉ học?
Thời sự- Thu Hằng - 10:37 15/12/2019
Chuyên gia cho rằng cũng như khi thời tiết quá giá lạnh, trẻ em cần được nghỉ học khi các chỉ số ô nhiễm không khí đạt mức nguy hại.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bài tập phòng chữa trĩ
  Chữa bệnh không dùng thuốc- Bs Nguyễn Văn Thắng - 20:59 15/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Phương pháp tập luyện của y học cổ truyền có tác dụng phòng và chữa trị ở giai đoạn đầu và giai đoạn sau khi dùng các phương pháp điều trị triệt để như cắt, thắt trĩ.
 • Nông trại bỏ túi
  Sản phẩm hữu ích- Hà Bình - 20:58 15/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Từ những bất cập về nông nghiệp tại Việt Nam như diện tích nông trại nhỏ lẻ, phân tán; chi phí đầu tư hạ tầng cao, năng suất cây trồng không ổn định..., anh Phạm Cao Kỳ và cộng sự đã cho ra mắt giải pháp Nông trại bỏ túi Farm.pocket.
 • Muốn sinh con lại phát hiện đái tháo đường
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 20:57 15/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Việc ảnh hưởng thai nhi và trẻ sinh ra ở người mẹ đái tháo đường hoàn toàn phụ thuộc vào tình trạng kiểm soát glucose máu của người mẹ. Lượng glucose máu kiếm soát chặt chẽ biến chứng càng ít.
 • Đông y trị liệu ung thư phổi
  Khỏe- LY Nguyễn Hữu Toàn - 20:55 15/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ung thư phổi là một loại ung thư thường gặp ở nam giới trên 40 tuổi. Tỉ lệ phát bệnh ở người nghiện thuốc lá cao gấp 20 lần so với người không hút thuốc. Tùy theo biểu hiện ung thư dùng biện chứng luận trị để trị.
 • Giải pháp tức thời hạn chế ô nhiễm không khí
  Hỏi đáp- Hà Bình - 20:53 15/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Mấy ngày nay không khí Hà Nội lại ô nhiễm, xin hỏi có những giải pháp tức thời nào giúp bạn chế ô nhiễm?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO