--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

"Trips to the top 2019" khu vực phía Bắc

TV - 16:03 02/12/2019

Sự kiện “TRIPS TO THE TOP 2019” (Đường tới đỉnh vinh quang) vừa diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Trống Đồng Cảnh Hồ Hà Nội với sự góp mặt của dàn sao hạng A: CEO Ngọc Trinh; các ca sĩ Noo Phước Thịnh, Thanh Hà, Chi Pu, Bảo Anh, Erik; Diễn viên Phan Minh Huyền… Đây là món quà tri ân của GHB Corportion dành tặng cho đối tác và khách hàng đã tin tưởng, yêu quý và đồng hành cùng GHB trong suốt 1 năm qua.

 

Tại sự kiện, khán giả đã được chứng kiến phần vinh danh các doanh nhân tiêu biểu trong năm 2019 đã có những đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế và sự phát triển của hệ thống kênh phân phối GHB. Đặc biệt, Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Thu Hương, đại diện cho hệ thống Kênh phân phối miền Bắc nhận 1 xe ô tô, trị giá 1,5 tỷ đồng từ CEO Ngọc Trinh. Đây cũng chính là cơ hội kinh doanh dành cho khán giả và khách hàng tham gia vào chương trình đại nhạc hội lần này.

GHB Corportion là Tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam do CEO người mẫu, diễn viên Ngọc Trinh đứng đầu. GHB có hệ thống kênh phân phối hơn 2.000 thành viên trải dài khắp 64 tỉnh thành. Sản phẩm của GHB đến từ hơn 25 quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Đức, Hàn Quốc... Các sản phẩm "nổi trội” của GHB bao gồm: Viên uống trắng da Beauty Plus, viên uống Sâm Tố Nữ Ngọc Nhũ Nương, bộ đôi chăm sóc da thương hiệu Pure, hay nhãn hiệu chăm sóc sức khỏe Mỹ Nhân Hoàng Cung…

 

Không chỉ tìm kiếm, nghiên cứu và chọn lựa sản phẩm chất lượng trao đến cho người tiêu dùng, GHB còn liên tục có những hoạt động đào tạo thành viên, khích lệ và khen thưởng xứng đáng cho những đóng góp của các thành viên. Bên cạnh đó, CEO Ngọc Trinh cùng hệ thống kênh phân phối luôn có những đóng góp cho cộng đồng, thông qua các hoạt động từ thiện, cũng chính là bước đệm cho hoạt động kinh doanh online dần được khách hàng ghi nhận, đối tác và trở thành hệ thống kinh doanh online có giá trị cho cộng đồng.

 

Ngoài việc tham gia sự kiện và thưởng thức đêm đại nhạc hội "Trips to the top 2019" với dàn nghệ sĩ hạng A, khán giả còn được nhận các quyền lợi như giao lưu chụp hình với người nổi tiếng, dự tiệc chiêu đãi tại trung tâm hội nghị 5 sao đẳng cấp, nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng với cơ hội quà tặng trị giá lên đến 20.000.000đ và có cơ hội tham gia vào hệ thống kinh doanh online lớn hàng đầu Việt Nam để tự chủ, độc lập về tài chính cùng CEO xinh đẹp Ngọc Trinh.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO