• trinh hoa binh

Liên tục cho học sinh “ăn tát” từ bạn: Cô giáo có đọc báo?
Phản biện- 19:16 05/12/2018
Vụ việc xảy ra tại quận Đống Đa, Hà Nội khi 1 học sinh lớp 2 bị cô giáo cho hai bạn tát 50 cái được xem là thêm "cái tát vào ngành giáo dục".
 • Cái đẹp cần tôn vinh nhưng đừng để tha hóa
  Trò chuyện- 08:30 25/09/2018
  Theo PGS.TS Trịnh Hòa Bình, Viện Xã hội học, Viện Hàn lâm KH&XH Việt Nam, việc tổ chức các cuộc thi sắc đẹp nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ là điều cần thiết. Phụ nữ là phái đẹp, tôn vinh họ là động lực để họ phấn đấu ngày càng đẹp hơn. Vấn đề là phải quản lý được một số người đẹp, tạo môi trường để họ không tha hóa.
 • Ai cũng nhận phong bì ở đâu đó!
  Trò chuyện- 11:12 22/11/2017
  Theo PGS.TS Trịnh Hòa Bình, Viện Xã hội học, trong khi cả xã hội đang tôn thờ cái “giả” và chạy theo các giá trị ảo, làm gì cũng cần đến phong bì, hối lộ, bôi trơn… thì việc thầy thuốc nhận phong bì không phải là cái gì chướng mắt. Hơn nữa, đâu chỉ bác sĩ mới nhận phong bì, ngành khác cũng nhận phong bì ở đâu đó, nên mới có chuyện lương thấp không đủ sống nhưng vẫn có tiền mua nhà, mua xe…
 • Mạng ảo họa thật!
  Trò chuyện- 14:13 27/09/2017
  KHDS – Theo TS Trịnh Hòa Bình, Viện Xã hội học, Viện Hàn lâm KH&XH Việt Nam, nhiều người không nhận thức được rằng, những hành động thiếu suy nghĩ trên “mạng ảo” đôi khi phải đánh đổi bằng những bài học thật và đắt giá.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO