--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Triển lãm sản phẩm xanh, phương pháp sử dụng năng lượng hiệu quả

23:37 20/04/2018

Triển lãm hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa, lọc không khí và làm lạnh – HVACR 2018 lần đầu tiên tổ chức đã chính thức khai mạc tại

Triển lãm sẽ kéo dài từ ngày 18 – 20/ 4/ 2018 thu hút sự tham gia của hơn 200 thương hiệu trong và ngoài nước như: Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ. Trong đó, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan có khu trưng bày quốc gia riêng biệt với nhiều doanh nghiệp chuyên ngành lần đầu đến Việt Nam.

Ông Lê Hoàng Tài, Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) thăm gian hàng tại triển lãm.

Đáng chú ý, những sản phẩm xanh và các phương pháp sử dụng năng lượng hiệu quả là tâm điểm của triển lãm này. Ông Park Byung Hun, Tổng Thư ký Hiệp hội Hệ thống Quản lý Năng lượng Xây dựng Hàn Quốc (KBEMSA), cơ quan đã thiết lập một khu gian hàng tại triển lãm năm nay cho biết, hiệp hội KBEMSA được thành lập để góp phần phát triển các tòa nhà xanh và hiệu quả thông qua phát triển “Công nghệ quản lý năng lượng xây dựng”. Công nghệ này là sự kết hợp của công nghệ xây dựng, công nghệ ICT, công nghệ quản lý năng lượng cũng như hệ thống quản lý các cơ sở năng lượng xây dựng.

“HVACR Vietnam 2018 đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi, trong bối cảnh sự chú ý ngày càng tăng trên toàn cầu đối với hiệu suất năng lượng và sự nhấn mạnh đặc biệt của triển lãm năm nay trong việc trưng bày các công nghệ liên quan” – ông Park Byung Hun chia sẻ.

Được biết, HVACR Việt Nam 2018 là triển lãm lần thứ 12, sau 11 lần tổ chức thành công tại TP Hồ Chí Minh. Trong khuôn khổ triển lãm lần này, có 3 hội thảo về HVACR và Công trình Xanh sẽ được tổ chức bởi HVACR Việt Nam cùng với các đối tác: Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) và Mạng lưới hiệu quả Năng lượng Việt Nam (EEN-Vietnam).

Theo ban tổ chức, hiện đã có hơn 2000 khách đăng ký tham quan, 250 khách hàng giao thương và 500 cuộc hẹn được lên lịch trong quá trình diễn ra triển lãm.

PV


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tối 14/5: Thêm 59 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước, riêng Bắc Ninh 33 ca
Thời sự- Thái Bình - 19:07 14/05/2021
Bản tin tối 14/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 60 ca mắc COVID-19, trong đó 1 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 59 ca ghi nhận trong nước đều ghi nhận ở khu vực đã được cách ly, bệnh viện đã phong toả.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---